Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,750

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Mycoplasma là bệnh lý xã hội nguy hiểm, bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Mycoplasma gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy biểu hiện của bệnh Mycoplasma là gì? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Biểu hiện của bệnh Mycoplasma

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thời gian ủ bệnh của bệnh Mycoplasma từ 1 đến 3 tuần, triệu chứng cấp tính của Mycoplasma giống như bệnh lậu. Thường có một số biểu hiện như:

 - Đau niệu đạo, tiểu buốt, tiểu gấp, tiểu rắt, tiểu nhiều lần

- Lỗ niệu đạo sưng, xả mỏng, thậm chí là ra huyết thanh hoặc mủ.

- Giai đoạn bán cấp tính liên quan đến việc nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc xuất hiện các dấu hiệu đay đau tần sinh môn, đau lưng, đau ở đáy chậu.

- Đối với nữ giới, ở cổ tử cung lây truyền viêm nhiễm, ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản. Thường có các triệu chứng không rõ ràng.

- Ngoài ra, bệnh nhân thường có cảm giác nặng ở vùng âm đạo, nếu bị nhiễm trùng xuống niệu đạo sẽ có dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần.

- Nếu nhiễm trình ở cổ tử cung, bệnh nhân sẽ có biểu hiện dịch âm đạo ra nhiều, phù nề cổ tử cung, ra huyết.

Mycoplasma nếu không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm ống dẫn trứng, ngoài ra xuất hiện một số bệnh như viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về biểu hiện của bệnh Mycoplasma, hy vọng sẽ giúp người bệnh sớm nhận biết được các dấu hiện của bệnh, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nhấp vào << Tư vấn trực tiếp>>, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm biểu hiện bệnh Mycoplasma

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.