Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,300

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

 Những cơn đau đớn, khó chịu cùng với những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày đã khiến cho những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không phát hiện ra mình đang mắc bệnh trĩ ngoại nên không điều trị, vì thế bệnh ngày càng trầm trọng và gây nguy hiểm hơn cho sức khỏe.

Nhận biết bệnh trĩ ngoại qua các dấu hiệu nào ?

 Các đám rối tĩnh mạch ở phía dưới đường lược và ở cuối hậu môn xuất hiện hiện tượng phình to, căn giãn thì được xem là đã mắc bệnh trĩ ngoại.

Nhận biết bệnh trĩ ngoại qua các dấu hiệu nào

Dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại

 Những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại tương đối dễ nhận biết, chỉ cần người bệnh chịu quan tâm, chú ý đến sức khỏe của mình thì rất dễ nhận ra ngay khi bệnh ở giai đoạn đầu.

  Mỗi khi đi đại tiện có máu chảy ra, lượng máu lúc đầu ít, nhưng càng về sau sẽ càng nhiều hơn thậm chí chảy thành tia hay giọt lớn.

 Các búi trĩ bắt đầu sa ra khỏi hậu môn.

 Vùng hậu môn bị ngứa ngáy, dễ viêm nhiễm vì búi trĩ liên tục tiết dịch ẩm ướt.

 Ngoài ra, còn có thể xảy ra hiện tượng bội nhiễm, hoại tử, tắc mạch búi trĩ…

 Ở mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những dấu hiệu khác nhau, chính vì thế người bệnh cần chú ý quan sát để có thể phát hiện bệnh sớm sẽ mang lại lợi ích cho việc điều trị.

 Giai đoạn 1 : búi trĩ tụt ra bên ngoài viền hậu môn gây cảm giác cồm cộm cho người bệnh.

 Giai đoạn 2 : tĩnh mạch phát triển thành búi trĩ ngoằn ngoèo ở phía ngoài hậu môn.

 Giai đoạn 3 : lúc này búi trĩ đã phát triển lớn hơn làm tắc hậu môn, lúc đi đại tiện, búi trĩ sẽ bị cọ xát gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh.

 Giai đoạn 4 : người bệnh bị đau rát, ngứa ngáy và khó chịu ở vùng hậu môn do búi trĩ đã bị viêm nhiễm.

 Bệnh trĩ ngoại nếu được phát hiện đúng lúc và chữa trị đúng cách thì khả năng khỏi bệnh rất cao, tránh được các biến chứng và còn tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào ?

 Người bệnh đừng nên quá lo lắng khi mắc phải bệnh trĩ ngoại vì bệnh có rất nhiều cách chữa trị khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người như: sử dụng thuốc, tiểu phẫu…

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào ?

Điều trị trĩ ngoại tại Đa Khoa Thế Giới

 Để điều trị bệnh hiệu quả thì trước tiên người bệnh cần đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tùy theo mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

 Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh khi đến Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ đã áp dụng phương pháp PPH tiên tiến với những ưu điểm như an toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn, hồi phục nhanh nên đã giúp bệnh nhân khỏi bệnh một cách nhanh chóng.

 Trên đây là một số dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại do các bác sĩ của Đa Khoa Thế Giới cung cấp, nếu còn thắc mắc về bệnh hãy liên hệ ngay đến phòng khám để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

 

 BẤM VÀO HÌNH TRÊN các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.