Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 586

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh nam khoa khá phổ biến không những làm cho việc sinh hoạt của phái mạnh gặp nhiều khó khăn mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như gây ra nhiều bệnh lý đáng lo ngại. Sở dĩ nam giới mắc phải bệnh này là do một số nguyên nhân trong sinh hoạt cũng như không biết cách nhận biết bệnh từ sớm nên không điều trị kịp thời. Nhằm giúp nam giới nhận biết biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh, các chuyên gia đã có vài chia sẻ sau đây.

 

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh được hiểu một cách đơn giản là khi các tĩnh mạch nối với tinh hoàn bị giãn và dẫn đến tình trạng xệ khiến cho một hoặc cả hai tinh hoàn bị hạ thấp xuống so với dương vật.

 Khi các tĩnh mạch này bị tổn thương, chèn ép và giãn ra sẽ làm cho máu chảy ngược về vị trí thấp khiến cho tinh hoàn bị xệ.

 Nam giới có thể nhận biết bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh qua những biểu hiện như sau:

✫ Tinh hoàn trở nên nhỏ hơn so với bên còn lại.

✫ Khi sờ vào sẽ có cảm giác tinh hoàn nổi cục và đau nặng ở bìu (đặc biệt là khi vô tình chạm phải).

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Nam giới có cảm giác đau khi sờ nắn tinh hoàn

✫ Những cơn đau ở tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến dương vật gây ra đau ở gốc dương vật, đau ở niệu đạo, nam giới đi tiểu bị buốt, bị rát.

✫ Quan hệ khó khăn, gặp phải các vấn đề rối loạn xuất tinh.

Bài viết cùng chuyên mục:

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây nguy hiểm gì không?

 Tĩnh mạch thừng tinh có vai trò quan trọng trong việc dẫn truyền máu đến để nuôi dưỡng tinh hoàn. Một khi bị giãn tĩnh mạch sẽ làm cho tinh hoàn bị yếu, không thể sản sinh tinh trùng, nếu như nam giới không điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều vấn đề đối với việc sinh hoạt cũng như chức năng sinh lý nam giới như:

➬ Tinh hoàn là nơi sản xuất tinh trùng và một phần nội tiết tố nam giới, nếu mắc phải bệnh này sẽ làm cho nam giới gặp phải các vấn đề sinh lý, không thể đáp ứng nhu cầu của bạn tình nên dễ làm lạnh nhạt tình cảm lứa đôi.

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến hạnh phúc lứa đôi trở nên lạnh nhạt

➬ Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ làm cho vùng bìu nóng hơn khiến cho tinh trùng bị chết, từ đó làm giảm khả năng thụ tinh, khó có con, vô sinh – hiếm muộn.

 Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nếu có hiện tượng bất thường ở tinh hoàn thì nên đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ từ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như trang thiết bị hiện đại.

 Trao đổi với chuyên gia bằng cách nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

Cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả

 Trong nhiều năm qua, đã có đông đảo nam giới đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới để khám và chữa bệnh giã tĩnh mạch thừng tinh bằng những phương pháp hiệu quả như:

✤ Điều trị bằng thuốc: Nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ở mức độ nhẹ sẽ được kê đơn thuốc để giải quyết vấn đề, phục hồi khả năng sinh lý của dương vật.

✤ Điều trị ngoại khoa: Trong trường hợp dương vật bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhiều thì được chỉ định thực hiện tiểu phẫu để thắt chặt các tĩnh mạch cũng như loại bỏ những tĩnh mạch thừa. Từ đó cải thiện chức năng sinh lý, giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông trong mắt bạn tình.

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tiểu phẫu thắt chặt các tĩnh mạch ở tinh hoàn

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ cùng nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí chữa bệnh phù hợp, bảo mật,… phòng khám được các chuyên gia cũng như nhiều nam giới đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

 Mọi thắc mắc về tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh, nam giới có thể gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn hiệu quả.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.