Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện của bệnh liệt dương

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 919

Biểu hiện của bệnh liệt dương

Biểu hiện của bệnh liệt dương ở một số nam giới khi đang quan hệ tình dục, thỉnh thoảng xuất hiện tình huống cậu nhỏ không cách nào “ngẩng đầu” lên được, và họ lo lắng không biết bản thân có phải bị mắc chứng liệt dương hay không? Không ngờ là do áp lực tâm lý quá lớn, tiếp theo nhiều lần xuất hiện tình trạng này, thì cho rằng mình bị liệt dương rồi. Trên thực tế, thỉnh thoảng 1 lần không cương lên được có thể liên quan đến rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như tình trạng thể chất và căng thẳng tâm lý. Bài viết này giới thiệu chi tiết đối với chứng liệt dương thực sự là có những biểu hiện như thế nào?

Dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương

1. Cương lên bất thường vào sáng sớm:

Mọi người nên có ý thức chung này, đều biết rằng một trong những phản ứng sinh lý của nam giới là chào cờ buổi sáng.

Nhưng nếu mắc phải chứng liệt dương thì chào cờ buổi sáng của nam giới là bất thường. Tức là khi sáng thức dậy sẽ có trạng thái cương cứng của dương vật, nếu như có hiện tượng chào cờ buổi sáng mà độ cứng đều rất tốt, thì liệt dương trong trường hợp này đều là do yếu tố tinh thần mà ra;

Ngược lại, nếu như không có hiện tượng chào cờ buổi sáng hoặc là độ cứng không đủ lúc chào cờ buổi sáng, thì là do các bệnh sinh lý dẫn đến liệt dương, hoặc các bệnh tâm lý tinh thần nghiêm trọng.

2. Thời gian quan hệ ngắn:

biểu hiện của liệt dương

Chứng liệt dương thông thường là khởi phát cấp tính hơn, mặc dù lúc đầu đời sống sinh hoạt của vợ chồng khá là suôn sẻ, nhưng không thể duy trì trong thời gian ngắn thì quan hệ tình dục bị kết thúc. Khi muốn quan hệ tình dục thì không thể cương lên; hoặc khi dương vật mới tiếp xúc cơ thể phụ nữ có thể kiên trì cương lên, nhưng nó mềm khi đưa vào âm đạo, đây cũng là biểu hiện của triệu chứng liệt dương. Ngoài ra, kèm theo các triệu chứng tinh thần như lo lắng, lo âu, trầm cảm, thiếu sức sống…, và một số biểu hiện kèm theo như có xuất tinh sớm hoặc quan hệ không xuất tinh.

3. Rối loạn chức năng tình dục lâu dài:

Liệt dương là chứng bệnh thường thấy và có tỉ lệ phát bệnh cao trong cuộc sống, như chúng ta đều biết mắc phải chứng liệt dương thì sẽ như thế nào, nhưng với sự phát triển các triệu chứng của bệnh, bệnh nhân sẽ bị rối loạn chức năng tình dục lâu dài.

Thời gian rối loạn chức năng càng dài, điều đó có nghĩa là bệnh tình nghiêm trọng, thì càng có nhiều khả năng là do nguyên nhân hữu cơ dẫn đến liệt dương; ngược lại, nếu thời gian rối loạn chức năng ngắn, thì có thể là liệt dương đột ngột, có thể giải quyết vấn đề liệt dương bằng cách điều chỉnh tâm lý tâm trạng.

Thuốc trị bệnh liệt dương

Đối với vấn đề uống thuốc gì để trị chứng liệt dương. Trong các tiệm thuốc cũng có một vài thuốc trị chứng liệt dương, nhưng vì nguyên nhân dẫn đến liệt dương, mức độ triệu chứng khác nhau, nên thuốc trị liệt dương cũng vì thế mà khác nhau, không nên sử dụng thuốc một cách mù quáng, tôi khuyên bạn không nên xem loại thuốc nào tốt cho liệt dương, mà cần phải đến bệnh viện kiểm tra cụ thể gây ra tình trạng liệt dương, nên dùng thuốc theo kiến thức của bác sĩ trong bệnh viện để đảm bảo an toàn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.