Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,037

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

 Bệnh gai sinh dục là triệu chứng thường gặp và khiến nữ giới lo lắng sợ rằng bị lây nhiễm từ người này sang người khác. Do không hiểu biết nên nhiều người còn hiểu lầm rằng đây là bệnh sùi mào gà, nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về gai sinh dục các chuyên gia tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới chia sẻ một số biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi bé môi lớn phụ nữ trong bài viết dưới đây.

Gai sinh dục là gì ?

 Gai sinh dục bao gồm nhiều tế bào thượng bì, sừng, lớp hạt và lớp đáy bên trong có chứa các tổ chức hạt hình đa giác và nhân tròn. Nó có chức năng giúp cho tế bào bài tiết lipid để giữ ẩm cho da, tránh tình trạng khô da.

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

Hình ảnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé nữ giới

 Khi các tế bào gai sinh dục phát triển quá mức, mọc thành nhiều cụm mụn nhỏ có hình dạng nhú gai không gây đau thì đó được gọi là gai dinh dục. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, gai sinh dục chỉ là triệu chứng trên da lành tính không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

   Tuy nhiên, gai sinh dục luôn gây cảm giác tự ti, mặc cảm, e ngại, xấu hổ nên cũng có nhiều trường hợp tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xử lý và loại bỏ.

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

 Gai sinh dục xuất hiện ở môi lớn, môi bé nữ giới thường có những biểu hiện cụ thể như:

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

  Các tế bào gai phát triển quá mức sẽ hình thành nên các mụn nhỏ màu trắng, hình dạng như nhú gai tại bộ phận sinh dục nữ.

  Nhú gai xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm hộ,… kéo dài và lây lan khắp các bộ phận sinh dục.

  Các nốt gai sinh dục ở môi lớn, môi bé đều không hề gây đau đớn hay có triệu chứng gì nhưng sờ vào thì thấy hơi gợn tay.

  Các nốt gai này mọc ở bộ phận sinh dục nhưng hoàn toàn không có khả năng lây nhiễm nhưng hiện tượng này ảnh hưởng đến tâm lý, thẩm mỹ, sức khỏe và đời sống chăn gối của các cặp đôi.

 Gai sinh dục ở môi không phải là bệnh nên mọi người có thể không cần điều trị nhưng nếu không muốn gây mất thẩm mỹ hãy đến các cơ sở y tế để xử lý. Việc hỗ trợ điều trị gai sinh dục ở môi lớn, môi bé âm đạo phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của mỗi chị em sau khi được kiểm tra, xét nghiệm cụ thể. Căn cứ vào kết quả đó, các bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp.

 Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị gai sinh dục được Phòng Khám Đa Khoa Thế giới áp dụng như dùng thuốc kháng sinh, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT, kỹ thuật ALA – PDT cải tiến mới,… mang lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao nhận được sự tin tưởng và tìm đến của nhiều bệnh nhân khi không may mắc phải tình trạng này.

Biểu hiện bệnh gai sinh dục ở môi lớn môi bé phụ nữ

Điều trị gai sinh dục tại Đa Khoa Thế Giới

 Đa Khoa Thế Giới từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, chất lượng tại TPHCM và được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị và chất lượng dịch vụ y tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, công khai rõ ràng minh bạch,…

 Trên đây là những giải đáp về vấn đề gai sinh dục ở nữ giới do bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.