Phòng khám đa khoa Thế Giới


Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 499

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

Tình trạng xoắn dây tinh hay còn gọi là xoắn tinh hoàn, bệnh lý nam khoa thường gặp khá phổ biến. Bệnh gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản do ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng rất nguy hiểm. Vì thế, sau đây các bác sĩ chia sẻ, biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

Xoắn dây tinh tình trạng tinh hoàn xoắn lại ở đoạn cuối dây thừng tinh. Chỗ xoắn dãng xoắn ốc này cắt đứt nguồn cung cấp máu cho tinh hoàn. Nếu cứ bị xoắn chặt tinh hoàn dễ bị tổn thương và có thể hoại tử gây ra các xung đột không có lý do hoặc do bị chấn thương.

Nam giới có hai tinh hoàn, mỗi tinh hoàn được gắn vào dây tinh trùng và bìu. Bị xoắn tinh hoàn thường gặp ở độ tuổi từ 12 – 18 tuổi chiếm khoảng 65%. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh và người lớn cũng có thể bị ảnh hưởng, vì thế cần khám và chữa trị sớm khi có các biểu hiện sau:

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

  Vùng bìu đau đột ngột, tùy vào cơ địa mỗi người mà có mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nếu chủ quan không chữa trị đau ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra còn kèm thêm đau nhức, sưng tấy, ửng đỏ tại vùng bệnh.

Quan sát thấy tinh hoàn cao so với bình thường, đi tiểu gây tiểu rắt và có lẫn máu trong tinh dịch.

Biểu hiện khác như phát ban, buồn nôn, chóng mặt cứ diễn ra liên tục.

Khi phát hiện có các biểu hiện trên, nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đau buốt tinh hoàn bên trái phải làm sao?

Bị viêm tinh hoàn nên ăn gì?

Ngứa tinh hoàn là do đâu?

Cách quy trình điều trị xoắn dây tinh ở nam hiệu quả

Nam giới khi phát hiện bộ phận sinh dục có các biểu hiện bất thường cần thăm khám và chữa trị sớm. Nếu gặp phải xoắn dây tinh cần khám và chữa trị. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh hoàn, xoắn dây tinh uy tín.

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

Biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì?

Thông thường, khi đến khám và chữa trị tại Phòng khám bác sĩ tiến hành thực hiện chữa trị theo các quy trình sau do các y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện sau:

Người bệnh được kiểm tra và tiến hành xét nghiệm, siêu âm vùng kín để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh từ đó tiến hành đưa ra phát đồ chữa trị.

Sau đó tiêm thuốc gây mê giúp làm giảm cảm giác khó chịu, đau đớn. Tiến hành thủ thuật xâm lấn tối thiểu thực hiện tiểu phẫu để tháo xoắn tinh hoàn.

Cơn đau kết thúc trong thời gian ngắn chỉ 20 – 30 phút an toàn hiệu quả, ngăn chặn nguồn lây nhiễm hiệu quả cho bệnh nhân.

Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài các quy trình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đa khoa Thế giới còn ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Các thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Nếu còn gì thắc mắc về biểu hiện xoắn dây tinh ở nam là gì? Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.