Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì ?

Xếp hạng: 4/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,723

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì ?

    Chào bác sĩ! Thời gian gần đây em vẫn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tuy nhiên ở vùng kín  lại xuất hiện nhiều mụn mủ và có mủ chảy ra nữa, hiện giờ em đang rất lo lắng không biết bộ phận sinh dục có mụn mủ đó là biểu hiện của bệnh gì? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em , cảm ơn bác sĩ.

( H.T.Yến - 23 tuổi).

    Chào bạn Yến! theo như những gì bạn mô tả, thì rất có thể bạn bị bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh do virus HSV gây nên và xâm nhập vào cơ thể thông qua những vết xước hoặc có thể là bạn bị lây nhiễm khi có quan hệ tình dục không an toàn.

Có thể bạn quan tâm :

 Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và cách chữa trị

 Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới và cách điều trị

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì ?

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì ?

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì ?

   Người bệnh thường có cảm giác nóng rát, nổi mụn và hình thành các mụn bọc nước, sau vài ngày sẽ phát triển thành mụn mủ, sau đó loét ra ở âm hộ, các môi sinh dục, …người bệnh sẽ cảm thấy rất khó chịu.

   Bệnh nhân sẽ cảm thấy đau khi chạm vào vùng sinh dục hay đi tiểu, có thể bị ra huyết trắng. các mụn nước sau vài ngày sẽ vỡ ra thành các vết loét có vảy, từ 7 – 20 ngày các vảy bong ra để lại vết trượt đỏ và không để lại sẹo.

  Bệnh mụn rộp sinh dục có tỷ lệ tái phát rất cao, và bệnh lây qua đường tình dục nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Nếu bạn không điều trị đúng cách, kịp thời thì bệnh sẽ tái đi tái lại nhiều lần không khỏi. Đặc biệt ở phụ nữ mang thai nếu mắc bệnh mụn rộp sinh dục sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai nhi nếu sinh thường.

  Chúng tôi khuyên bạn nên đến các bệnh viện phụ sản hoặc phòng khám có uy tín để được kiểm tra và chuẩn đoán cho đúng bệnh. Bạn không nên e ngại, tự ý mua thuốc bôi sẽ làm cho tình trạng nặng thêm. Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh mụn rộp sinh dục, hãy click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.