Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 587

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

Nam giới gặp phải tình trạng bất thường ở tuyến tiền liệt cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm giúp bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả. Vậy khi gặp phải căn bệnh u xơ tuyến tiền liệt, các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt một chứng bệnh diễn ra khá phổ biến ở nam giới. Bệnh chủ yếu do sự tăng kích thước của tuyến tiền liệt có thể làm chèn ép vào niệu đạo và bàng quang gây ra các triệu chứng như khó đi tiểu, vấn đề về bàng quang, đường tiết niệu, các vấn đề về thận.

Bị u xơ tuyến tiền liệt chủ yếu do thói quen uống rượu bia, ăn nhiều đồ cay nóng thường xuyên nhịn tiểu, một phần có thể do một vài yếu tố gen di truyền và tuổi tác gây nên.

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt, nếu chủ quan không chữa trị gây ra các nguy hiểm sau:

Ảnh hưởng đến sự phát triển của bộ phận sinh dục dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng vô sinh hiếm muộn. Vì dịch tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng trong tinh dịch khi tuyến tiền liệt mắc bệnh nguy cơ ảnh hưởng đến độ kết dính và chất lượng tinh dịch từ đó dẫn tới vô sinh.

Nếu tình trạng khối u lớn gây chèn ép đến niệu đạo dẫn tới tiểu khó, người bệnh thường có triệu chứng tiểu cấp, tiểu nhiều…Ngăn cản niệu đạo dễ gây viêm nhiễm và kết thành sỏi.

Viêm đến các tổ chức liên kết khiến niệu đạo bị ách tắc, người bệnh có thể bị triệu chứng viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn….

Vì thế, điều tốt nhất phát hiện u xơ tuyến tiền liệt cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cần làm sao khi bị viêm tuyến tiền liệt

Bị bệnh tuyến tiền liệt có gây biến chứng không?

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Cần làm gì khi bị u xơ tuyến tiền liệt

Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, u xơ tuyến tiền liệt cần nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả.

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

Các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt hiệu quả. Phòng khám đang áp dụng các cách chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả sau:

Chữa trị bằng thuốc: Tùy vào tình trạng mà bác sĩ chỉ định dùng thuốc có tác dụng giãn cơ cơn thành mạch, hạn chế quá trình tắc nghẽn niệu đạo, tình trạng bí tiểu được cải thiện.

Tiến hành tiểu phẫu: Tiến hành nội soi tuyến tiền liệt nếu dùng thuốc không mang lại hiệu quả. Thực hiện cách này được sử dụng cắt bỏ khói u xơ ra khỏi cơ thể thông qua ống nội soi.

Thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Cách này sử dụng phương pháp tia laser có năng lượng cao để cắt bỏ các khối u xơ tuyến tiền liệt. Sau khi căn cứ vào kết quả kiểm tra của từng người bệnh. Bác sĩ lựa chọn việc hỗ trợ điều trị laser thích hợp thông qua kích thước tuyến tiền liệt. Tác dụng làm giảm các triệu chứng mà u xơ gây ra hạn chế tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi chữa trị.

Đa khoa Thế Giới với các dịch vụ khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

Thời gian làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các nội dung chia sẻ, các ảnh hưởng của u xơ tuyến tiền liệt. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.