Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 378

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt bệnh lý khá nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Vì thế, việc nắm rõ các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt khả năng phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời. 

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt một trong các diễn biến xấu của bệnh tuyến tiền liệt, bệnh lý mà không ai muốn mắc phải. Chính vì thế, các bác sĩ chuyên khoa cho biết để biết chính xác tình trạng sức khỏe nam giới cần chủ động đi thăm khám 6 tháng/1 lần giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Bị ung thư tuyến tiền liệt thường có các biểu hiện sau:

Triệu chứng đau, rát cảm giác hơi buốt khi đi tiểu.

Đi tiểu xuất hiện các dấu hiệu tiểu rắt, tiểu khó, tiểu nhiều lần ngày và đêm trên 10 lần.

Khi đi tiểu khó kiểm soát dòng nước tiểu, tiểu nhỏ giọt, tiểu không tự chủ.

Mắc các bệnh lý nam khoa gây rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn tình dục. Chân và vùng chậu bị sưng và đau.

Tê đau vùng hông, bàn chân, đau, khó thở, ho liên tục, mệt mỏi, giảm cân đột ngột…

Quan sát nước tiểu có màu hồng, có máu trong tinh dịch khi xuất tinh.

Nam giới khi cơ thể có các biểu hiện trên, cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Viêm tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm gì không?

Sỏi tuyến tiền liệt có gây nguy hiểm không?

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt là gì?

Địa chỉ khám và kiểm tra tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt uy tín.

Phòng khám hội tụ nhiều yếu tố nổi bật được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị. Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa hiệu quả. Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại đem lại kết quả chẩn đoán chính xác từ đó đưa ra các phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả.

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Các biểu hiện của ung thư tuyến tiền liệt

Khi đến thăm khám, các bác sĩ tiến hành khám và kiểm tra qua các bước sau:

Kiểm tra nam khoa: Bao gồm khám tổng quát, bộ phận sinh dục, xét nghiệm, chẩn đoán bệnh.

Kiểm tra tuyến tiền liệt: Qua các cách chẩn đoán thăm khám qua ngã trực tràng DRE, xét nghiệm máu, xét nghiệm kháng nguyên (PSA), làm sinh thiết (TRUS), xét nghiệm nước tiểu giúp kiểm tra nước tiểu phát hiện nhiễm trùng tuyến tiền liệt và ung thư.

Với các bước tiến hành thăm khám giúp đem lại việc chẩn đoán bệnh chính xác. Mô hình khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp, thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Hệ thống tư vấn sức khỏe 24/24 sẵn sàng giải đáp thắc mắc về sức khỏe bất cứ lúc nào.

Hy vọng qua các nội dung chia sẻ, các biểu hiện ung thư tuyến tiền liệt. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.