Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các biểu hiện của viêm da dị ứng

5 / 5 ( 9 phiếu bầu)
Lượt xem : 940

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng một trong các căn bệnh viêm da diễn ra khá phổ biến. Bệnh gây ra nhiều cảm giác khó chịu, ngứa khiến chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Nắm rõ các biểu hiện của viêm da dị ứng giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời. 

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng căn bệnh da liễu gây ra nhiều phiền toái cho người mắc bệnh. Nếu gặp các biểu hiện sau cho thấy cơ thể đang gặp phải viêm da dị ứng.

✷ Da thường xuyên ngứa kèm các tổn thương, cảm giác ngứa khó chịu gây kéo dài.

Các mụn đỏ, mụn nước xuất hiện một phần do tiếp xúc với các chất dễ bị dị ứng, gây ra nhiều phiền toái.

Tình trạng sưng phù và chảy dịch tiết do các mụn nước bị vỡ ra gây ra các hiện tượng đóng vảy trên da.

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Nếu bệnh biểu hiện toàn thân người bệnh cảm giác bức rức, bồn chồn, khó thở, mạch nhanh, gây rối loạn tiêu hóa tiêu chảy.

Viêm da dị ứng chủ yếu do các nguyên nhân: Do yếu tố di truyền, môi trường sống bị ô nhiễm hoặc do cơ địa dễ bị mẫn cảm với các hóa chất độc hại, mỹ phẩm gây ra tình trạng viêm da dị ứng.

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh khi có các triệu chứng của bệnh viêm da dị ứng nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu uy tín để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các nguyên nhân gây ra bệnh viêm da

Những điều cần biết về viêm da

Cách chữa trị viêm da dị ứng hiệu quả, uy tín

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh viêm da dị ứng hiệu quả uy tín.

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Với các cách chữa trị bệnh viêm da dị ứng hiệu quả:

Chữa trị nội khoa: Các bác sĩ chuyên khoa tiến hành chữa trị tùy theo tình trạng, mức độ mắc bệnh mà kê đơn thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc kết hợp thuốc uống với bôi có tác dụng kháng viêm, giảm ngứa.

Liệu pháp miễn dịch: Dựa vào các tác nhân gây bệnh mà bác sĩ lựa chọn dùng thuốc đặc biệt có tác dụng chống lại các tác nhân dị ứng, đem lại nhiều hiệu quả lâu dài.

Vật lý trị liệu: Nếu gặp phải trường hợp ngứa kèm theo triệu chứng viêm da, kết hợp giữa thuốc tây y và kết hợp máy chiếu sóng ngắn, hồng quang.

Đa khoa Thế Giới hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị viêm da dị ứng hiệu quả.

Môi trường khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về mặt chất lượng, dịch vụ y tế.

Cùng với sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên y tế giúp quá trình chữa trị nhanh hồi phục. Mức chi phí luôn được công khai niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế. Áp dụng các cách chữa trị tiên tiến giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, an toàn.

Với các thông tin chia sẻ các biểu hiện của viêm da dị ứng. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.