Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các cách bỏ thai an toàn hiện nay

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 554

Các cách bỏ thai an toàn hiện nay

Phá thai là việc làm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản lâu dài về sau. Nếu thực hiện không đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường. Do vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em cần hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ các cách bỏ thai an toàn để đảm bảo an toàn. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

CÁC CÁCH BỎ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

 Hiện nay, tại các cơ sở y tế có rất nhiều cách bỏ thai được áp dụng, tuy nhiên không phải phương pháp phá thai nào cũng đảm bảo an toàn. Do đó, chị em nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện phá thai để giảm thiểu những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

 Tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới, các bác sĩ đang áp dụng một số cách bỏ thai an toàn như:

 1. Phá thai nội khoa ( phá thai bằng thuốc):

 Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả. Sử dụng thuốc phá thai dạng uống để chấm dứt thai kỳ mà không cần can thiệp bất cứ một thủ thuật ngoại khoa nào vào tử cung. Hạn chế được những tổn thương và biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp phá thai khác.

 Phá thai bằng thuốc chủ được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào trong buồng tử cung, thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu,… Trong thời gian uống thuốc phá thai, thai phụ cần được theo dõi chặt chẽ.

 Lưu ý: Chị em tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng thai phụ.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn

 2. Phương pháp nạo hút thai:

 Hút thai được chỉ định cho trường hợp thai phụ mang thai từ 6 – 12 tuần, thai đã di chuyển vào trong buồng tử cung, thai phụ không mắc các chứng dị tật ở tử cung. Đây là phương pháp được thực hiện bằng ống hút nano mềm đưa vào tử cung, kết hợp với quan sát qua màn hình máy chiếu trực quan nên đảm bảo chính xác, không gây ra tình trạng sót thai, sót nhau, bảo vệ an toàn cho thành tử cung.

 Phương pháp hút thai sử dụng thiết bị hiện đại nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Do vậy, thai phụ cần đến các cơ sở y tế chất lượng để thực hiện.

Xem thêm:

Phá thai bao lâu mới hết ra máu?

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

 3. Nong và gắp thai:

 Được áp dụng cho thai nhi từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ nong gắp để can thiệp vào cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ an toàn.

 Bên cạnh những cách bỏ thai an toàn trên, phòng khám phụ khoa Thế Giới còn áp dụng 2 phương pháp bỏ thai tiên tiến của Mỹ đó là: Phương pháp hút thai không đau và phương pháp Kovax ( áp dụng cho các trường hợp thai lớn).

Phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phương pháp phá thai an toàn, không đau

 Ưu điểm của phương pháp hút thai không đau:

  Thời gian thực hiện nhanh từ 15 - 20 phút.

  Đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

  Bảo vệ an toàn cho chức năng sinh sản sau này.

  Không gây đau, không xảy ra biến chứng.

  Hiệu quả đạt từ 98- 88%.

 Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp bỏ thai an toàn, Phòng khám Đa khoa Thế Giới còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám được vô trùng sạch sẽ, chế độ bảo mật thông tin nghiêm nghặt, chi phí phá thai được niêm yết rõ ràng,… Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ sinh sống trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đã tin tưởng và tìm đến đây.

 Để được tư vấn thêm về cách bỏ thai an toàn chị em có thể liên hệ về Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn!

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.