Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay : Ưu điểm - Nhược điểm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 794

Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay : Ưu điểm - Nhược điểm

 Chưa đi chợ đã hết tiền, cái chết ngoài biên ải hay bị “cướp cò” đều được dùng để nói về tình trạng xuất tinh sớm. Có thể nói, căn bệnh này là nỗi ám ảnh lớn của nam giới trong chuyện “chăn gối”. Đặc biệt, nếu không có biện pháp hỗ trợ điều trị đúng cách, cánh mày râu sẽ khó thoát khỏi chứng bệnh này.

 Bài viết dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa tạ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về cách chữa xuất tinh sớm hiện nay hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Xuất tinh sớm là gì?

 Tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền xảy ra khá phổ biến, chiếm khoảng 40%. Đặc biệt, căn bệnh này rất khó loại bỏ, bởi nhiều người thường nản lòng trong quá trình hỗ trợ điều trị, dễ bỏ ngang mà không theo đến cùng. Tuy nhiên, với tiến bộ của y học hiện nay, xuất tinh sớm có thể dễ dàng khắc phục nếu nam giới được hỗ trợ điều trị đúng cách.

 Xuất tinh sớm không những gây ảnh hưởng rất lớn đế sức khỏe sinh lý, khả năng sinh sản của nam giới, chúng còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay, tỷ lệ ly hôn tại Việt Nam và trên Thế Giới tăng rất nhanh, nguyên do phần lớn đều bắt nguồn từ việc không hòa hợp chuyện “chăn gối”, nam giới mắc các chứng bất lực, xuất tinh sớm.

Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay ưu điểm nhược điểm

 Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không theo chủ định, nằm ngoài khả năng mong muốn trong quan hệ tình dục, từ đó ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới, không làm thỏa mãn được bạn tình khiến tình cảm rạn nứt.

Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay ưu điểm nhược điểm

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

 Ngoài ra, khi bị xuất tinh sớm khiến nam giới luôn tự ti, mặc cảm thậm chí phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 Do đó, nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa như phòng khám nam khoa hoặc bệnh viện khoa nam học để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị đúng cách hoặc để tiết kiệm thời gian có thể nhấn vào nút tư vấn bên dưới để được các bác sĩ tư vấn thêm!

 Theo các chuyên gia nam khoa đầu ngành, hiện nay có nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhưng việc chữa bệnh xuất tinh sớm cần dựa vào nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể. Từ đó mới lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, một số phương pháp hỗ trọe trị bệnh xuất tinh sớm thường áp dụng như:

 Sử dụng thuốc kháng sinh

 Có thể khắc phục xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi thăm khám và xét nghiệm cụ thể, căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay ưu điểm nhược điểm

Sử dụng thuốc kháng sinh trong hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm

  Ưu điểm: Ít tốn kém, điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

  Nhược điểm: Thời gian phục hồi lâu, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì mới có thể điều trị dứt điểm bệnh.

 Cắt bao quy đầu ít đau bằng công nghệ Hàn Quốc

 Mỗi một cách trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng phương pháp tiên tiến nhất chính là cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc là xâm lấn tối thiểu, nghĩa là vết mổ chỉ giới hạn trong một phạm vi rất nhỏ, đủ để cắt hoặc nới rộng phần quy đầu bị dài hay chít hẹp.

Các cách chữa xuất tinh sớm hiện nay ưu điểm nhược điểm

Cắt bao quy đầu ít đau bằng công nghệ Hàn Quốc

  Ưu diểm: Thời gian hồi phục nhanh, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu cho dương vật, không hề gây đau đớn trong và sau khi tiến hành thủ thuật, đạt độ an toàn cao, ít có khả năng xảy ra biến chứng, sau một tháng đã có thể quan hệ tình dục bình thường, thời gian quan hệ kéo dài đáng kể.

  Nhược điểm: Với nhiều ưu điểm đột phá, thì kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu được nhiều bệnh viện và phòng khám chất lượng cao áp dụng. Tuy nhiên, kỹ thuật này tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện thủ thuật phải có trình độ cao mới có thể thực hiện tốt được.

 Chính vì những ưu điểm này mà phương pháp cắt bao quy đầu ít đau theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia, đồng thời cũng là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp chữa xuất tinh sớm hãy liên hệ với cac bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại TPHCM

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.