Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

5 / 5 ( 11 phiếu bầu)
Lượt xem : 956

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Nam giới bị đau tuyến tiền liệt  gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, đời sống tình dục vợ chồng. Khi gặp phải tình trạng này đấng mày râu cần chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Vậy các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Thế nào là viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt một trong các tuyến của hệ sinh sản của nam giới. Tuyến tiền liệt là bộ phận nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang, bao quanh đoạn đầu của niệu đạo gồm 2 múi.

Tuyến tiền liệt có chức năng chính kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo áp lực trực tiếp ở niệu đạo. Ngoài ra, còn có chứa năng tạo chất để nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng khi xuất tinh.

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng nhiễm trùng tại tuyến tiền liệt, tỷ lệ mắc bệnh ít so với các bệnh viêm bàng quang, niệu đạo. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời nguy cơ bệnh chuyển biến nặng hơn gây nhiễm trùng toàn thân.

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết bệnh viêm tuyến tiền liệt thường có các triệu chứng điển hình như:

Sốt, cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

Triệu chứng đi tiểu thường xuyên, tiểu khó nhất là về ban đêm.

Đau ở các vùng bẹn, thắt lưng, bìu và hậu môn. ( xem thêm tiểu nhiều có phải suy thận không ? )

Có máu lẫn trong nước tiểu. ( xem thêm tiểu ra máu nên uống thuốc gì ? )

Cảm giác đau khó chịu ở dương vật và tinh hoàn, đau khi xuất tinh.

Tùy vào các nguyên nhân gây bệnh mà tuyến tiền liệt chia thành 3 loại: Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn, viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn.

Viêm tuyến tiền liệt rất nguy hiểm, vì thế khi có các dấu hiệu đau nhức hoặc nghi ngờ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đau nhức tuyến tiền liệt có triệu chứng gì?

Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP.HCM

Các chế độ ăn uống và bài tập hiệu quả phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Viêm tuyến tiền liệt cần chữa trị sớm khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh nên chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành đưa ra các cách chữa trị giảm đau viêm tuyến tuyến tiền liệt hiệu quả như:

Chữa trị nội khoa: Cách chữa này áp dụng khi người bệnh mắc bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng thuốc có tác dụng giảm đau tại các vị trí bị nhiễm trùng. Lưu ý dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Vật lý trị liệu: Áp dụng cách chữa này đem lại nhiều hiệu quả, an toàn. Tiến hành chữa trị bằng các bài tập như tắm ngồi, xoa bóp tuyến tiền liệt…Nhằm đem lại nhiều hiệu quả.

Các phương pháp hiện đại: Các phương pháp hỗ trợ chữa trị CIC, công nghệ Poly Enegry, hệ thống hỗ trợ chữa trị ZYT… Tiến hành chữa trị chủ yếu sử dụng nguồn điện, điện trường tác động vào các vùng bị nhiễm trùng giúp tiêu diệt vi khuẩn, bệnh nhanh chóng hồi phục.

Bên cạnh, các cách chữa trị hiệu quả, phòng khám còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả. Mức chi phí luôn được công khai, niêm yết theo quy định của sở y tế.

Với các thông tin cho biết các cách giảm đau viêm tuyến tiền liệt hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.