Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,451

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Tinh hoàn giữ vai trò quan trọng trong chức năng tạo ra tinh trùng giúp duy trì nòi giống và tiết ra các nội tiết tố sinh dục nam. Sau đây là các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn mà nam giới cần biết để phòng tránh: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn… Qua các căn bệnh này chia sẻ giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. 

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Để bảo vệ thiên chức làm cha của mình việc nhận biết được các căn bệnh nguy hiểm ở tinh hoàn giúp phòng tránh bệnh hiệu quả. Sau đây là các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn mà nam giới hay gặp phải:

Giãn mạch thừng tinh: Đây là căn bệnh rất nguy hiểm, giãn mạch thừng tinh chiếm khoảng 1/3 ca vô sinh ở nam. Bệnh này vẫn chưa xác định được nguyên nhân, nhưng có một số dấu hiệu đáng lưu ý cảm giác đau nhức, nặng sưng bìu…

Viêm tinh hoàn: Là tình trạng viêm nhiễm một hoặc hai bên tinh hoàn với các triệu chứng sốt, lạnh, chảy mủ ở bộ phận sinh dục, đau nhức, sưng tấy ở tinh hoàn…

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Tình trạng này nếu không chữa trị sớm sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

Viêm mào tinh hoàn: Thường có các triệu chứng sốt, dịch chảy ở dương vật, đau một hoặc hai bên tinh hoàn, có khi bị phù nề bên to bên nhỏ, sưng đỏ…

Bệnh có 2 mức độ, cấp tính và mãn tính. Nếu không chữa trị sớm gây ra các biến chứng: Nhồi máu tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn, có thể gây vô sinh.

Xoắn tinh hoàn: Trường hợp tinh hoàn tự xoay quanh trục khiến thừng tinh bị xoắn vặn, ngăn cản máu lưu thông đến tinh hoàn gây ra các cơn đau dữ dội, buồn nôn, sốt cao, đau ở vùng bụng dưới…

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Nếu không chữa trị kịp thời gây ra các biến chứng nguy hiểm: Teo tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn nguy hiểm hơn phải cắt bỏ tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn: Căn bệnh nguy hiểm nhất trong tất cả các bệnh tinh hoàn. Nếu không chữa trị kịp thời xuất hiện các khối u cứng, tinh hoàn không phát triển đều, đau tinh hoàn, bìu có cảm giác nặng.

Vì vậy, phát hiện sớm và chữa trị bệnh tinh hoàn rất cần thiết. Nam giới khi có các dấu hiệu về tinh hoàn hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh tinh hoàn. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Địa chỉ chữa các bệnh tinh hoàn uy tín

Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa và bệnh tinh hoàn uy tín. Đây là cơ sở y tế luôn được nam giới tin tưởng và lựa chọn chữa trị.

Phòng khám hội tụ các ưu điểm đem đến các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên y tế tận tâm luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân…

Đa khoa Thế Giới một trong những cơ sở áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại trong chữa trị các bệnh tinh hoàn, viêm, sưng tinh hoàn.

Các phương pháp chữa trị nội khoa, điều trị vật lý trị liệu chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba mang lại nhiều hiệu quả. Ngoài ra, chi phí thăm khám và chữa trị hợp lý phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh. Mô hình thăm khám chuyên nghiệp 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân - 1 phòng bệnh đơn giản nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Nếu còn gì thắc mắc về các căn bệnh về tinh hoàn. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.