Phòng khám đa khoa Thế Giới

Các chứng bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2377

 Rối loạn sinh lý ở nam giới là một chứng bệnh phổ biến đối với nam giới hiện nay. Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã lượt ra các căn bệnh có gây nên chứng rối loạn sinh lý ở nam giới.

Các chứng bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Các chứng bệnh gây nên chứng rối loạn sinh lý:

 1. Các vấn đề về mạch máu: Xơ cứng động mạch, mạch máu hẹp… lưu lượng máu sẽ giảm. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ gặp nhiều trở ngại do “vũ khí” đều không trong tình trạng sẵn sàng.

 2. Rối loạn thần kinh: Nam giới từ tuổi trung niên hay mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, máu có mỡ và các chứng bệnh mãn tính khác. Nếu không được tìm hiểu nguyên nhân và chữa trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, gây rối loạn các chức năng sinh lý

 3. Lão hóa đến sớm: Tuổi tác ngày càng cao, khiến quá trình sản xuất androgen ở "cậu bé" gặp trở ngại, cơn co rút diễn ra nhiều khiến bạn không thể gần gũi bạn đời thành công.

 4. Stress: Lo lắng về công việc, địa vị, gia đình, tài chính sẽ khiến nam giới luôn sống trong mệt mỏi và áp lực nặng nề. Nếu không giải tỏa sớm, những triệu chứng trên rất dễ dẫn đến căn bệnh trầm cảm, stress nặng…gây rối loạn cương dương.

 5. Thận yếu: Khi nam giới có tuổi, việc bài tiết cũng gặp nhiều trở ngại như khó tiểu hoặc đi tiểu quá thường xuyên… đó là dấu hiệu của bệnh về tuyến tiền liệt, có thể là thận yếu. Những bệnh này cũng dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

 Phía trên là lời giới thiệu của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về các chứng bệnh gây nên chứng rối loạn sinh lý ở nam giới. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về căn bệnh, hãy nhấn vào đây để gặp chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc hotline tư vấn : (028).3853.8888.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.