Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các dấu hiệu của bệnh giời leo

5 / 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,487

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Bệnh giời leo nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là nguyên nhân gây ra mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nắm rõ các dấu hiệu của bệnh giời leo giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, phòng tránh các biến chứng nguy hiểm. 

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Bệnh giời leo hay còn gọi là bệnh zona thần kinh chủ yếu là do virus tấn công lên vùng da. Khiến cho vùng da bị tấn công bắt đầu xuất hiện các mụn nước, đau rát thường khởi phát đột ngột hoặc diễn biến cấp tính.

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết thông thường bệnh giời leo thường có các dấu hiệu sau:

Ban đầu trên bề mặt da xuất hiện phát ban đỏ, sau một thời gian mụn nước xuất hiện, đôi khi có xuất hiện máu trong nốt mụn.

Tình trạng này kéo dài khiến các mụn nước này vỡ ra, đóng vảy hình thành các vết sẹo tồn tại trên da.

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Trường hợp các mụn nước xuất hiện ở các giác mạc, khi vỡ ra gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nếu mụn nước mọc ở tai gây tê mặt, rối loạn chức năng tai trong.

Tình trạng mụn nước lây lan nhanh khiến các dây thần kinh bị tổn thương gây đau đầu, sốt cao… Các vị trí thường gặp nhất lưng, ngực, mặt….

Qua các dấu hiệu của bệnh giời leo thường gặp, các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết. Khi phát hiện cơ thể có các biểu hiện giống như trên nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần biết về biến chứng của bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh có nguy hiểm không?

Các dấu hiệu thường gặp của bệnh zona thần kinh

Cách chữa trị bệnh giời leo hiệu quả

Chữa trị bệnh giời leo sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh giời leo uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh giời leo hiệu quả, uy tín.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi đến khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới.

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Phòng khám với các cách chữa trị bệnh giời leo hiệu quả:

Chữa trị bằng thuốc: Sau khi tiến hành thăm khám dựa vào tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chỉ định dùng thuốc phù hợp. Dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, kiểm soát hoạt động của virus gây ra bệnh dời leo. Thuốc giảm đau có tác dụng làm giảm đau, giảm bớt các triệu chứng đau rát của bệnh. Việc dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Chữa trị vật lý trị liệu: Tiến hành sử dụng công nghệ phun sương Nano giúp thẩm thấm sâu vào bên trong da nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và chữa trị các vùng da bị tổn thương.

Ngoài ra, mức chi phí luôn được công khai niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế.

Qua các thông tin chia sẻ các dấu hiệu của bệnh giời leo. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.