Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 566

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Rụng tóc nhiều khiến nhiều người đối mặt với tình trạng hói đầu, mất thẩm mỹ. Do đó, việc biết rõ các dấu hiệu của bệnh rụng tóc giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Để biết thêm chi tiết hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Rụng tóc hiện tượng sinh lý bình thường, tình trạng cơ thể đào thải những sợi tóc cũ để mọc các tóc mới khỏe hơn thay thế cho tóc cũ. Với một người bình thường có thể rụng tóc khoảng 30 – 60 sợi tóc.

Bị rụng tóc có thể do các nguyên nhân: Yếu tố di truyền, mắc các bệnh tự miễn, bệnh ngoài da, rối loạn nội tiết tố hoặc các yếu tố khác da đầu nhờn, thiếu chất dinh dưỡng, do thói quen thay đổi kiểu tóc quá nhiều, uốn, duỗi, nhuộm…

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tình trạng rụng tóc thường có các dấu hiệu sau:

Phát hiện bất kỳ các vị trí nào trong nhà đều thấy tóc rụng, đặc biệt ở phòng tắm, trên gối. Có khi lông mi, lông mày, râu cũng bị rụng.

Tóc ngày càng mỏng đi có thể nhìn thấy tại vùng tóc rụng thường gây trơn nhẵn, da đầu sạch gây ra các bệnh lý trong cơ thể hoặc tóc gãy ngang để lại các vết đốm đen trên da đầu. Xuất hiện gàu, mảng đỏ trên da đầu trường hợp bị bệnh ngoài da.

Mảng tóc rụng ngày càng lan rộng tóc mới không mọc lên, thời gian mọc lên rất chậm.

Vì thế, khi phát hiện bản thân rụng tóc quá nhiều cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Rụng tóc nhiều có phải là bệnh

Nguyên nhân gây rụng tóc do đâu?

Cách khắc phục tình trạng rụng tóc hiện nay

Phương pháp điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, rụng tóc hiệu quả.

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Các dấu hiệu của bệnh rụng tóc

Sau khi tiến hành thăm khám, tùy theo tình trạng rụng tóc, sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Với trường hợp nhẹ, bác sĩ tiến hành kê đơn thuốc dưới dạng dầu gội, bôi ngoài da, thuốc uống có tác dụng điều hòa nội tiết, ngăn tình trạng rụng tóc giúp kích thích nang tóc phát triển, mọc nhanh hạn chế rụng tóc.

Công nghệ Bio Hair: Thực hiện cách chữa này có tác dụng giúp tóc mọc trở lại tốt hơn, giải quyết tình trạng hói đầu hiệu quả.

Ngoài các cách điều trị đem lại hiệu quả, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu.

Ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhân viên y tế quan tâm, hướng dẫn người bệnh nhiệt tình trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các thông tin cung cấp về các dấu hiệu của bệnh rụng tóc. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.