Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,228

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Các đấng mày râu cảm thấy lo lắng khi gặp phải tình trạng dương vật bị chảy máu sau khi quan hệ. Đây một trong các trường hợp đứt dây hãm bao quy đầu có thể do thói quen quan hệ quá mạnh bạo, trường hợp bị dài hẹp bao quy đầu gây ra. Vậy theo các chuyên gia các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây thắng dương vật một dãy niêm mạc mỏng hình chữa Y ngược nằm ở mặt sau dương vật với da bao quy đầu. Hình dạng có thể mỏng, dày hay ngắn khác nhau.

Nhiệm vụ chính của dây hãm bao quy đầu giữ cho lớp da bao quy đầu không trượt lên quá cao khi dương vật cương cứng, giữ lớp da ở mức cố định. Nếu ở mức hưng phấn thì sợi dây sẽ căng ra khiến nam giới có cảm giác đau và tự điều chỉnh cảm giác của mình.

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Các bác sĩ cho biết khi dây hãm có các triệu chứng bất thường cần tiến hành cắt bỏ, việc tiến hành cắt dây hãm đem lại các lợi ích sau:

Tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu giúp nam giới loại trừ các nguy cơ đứt thắng khi giao hợp.

Ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục như các bệnh dương vật, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…

Đời sống tình dục được cải thiện phòng tránh các vấn đề ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Với các lợi ích chia sẻ về việc tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu khi có các biểu hiện bất thường giúp cải thiện được vấn đề sức khỏe cũng như vấn đề sinh lý. Nam giới cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa uy tín để thăm khám và khắc phục sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu chỉ?

Phương pháp cắt dây hãm an toàn, hiệu quả hiện nay

Mặc dù, tiến hành thực hiện cắt dây hãm một trong các giải pháp cải thiện tình trạng cậu nhỏ một cách đơn giản. Nhưng việc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín giúp cho việc chữa trị hiệu quả.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các địa chỉ được nhiều nam giới trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Trước tiên, các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng rách, ngắn, tổn thương ở dây thắng. Sau đó, đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp.

Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, với công nghệ này giúp tránh được tình trạng đứt dây hãm khi yêu mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản.

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Phương pháp này thực hiện theo các bước sau:

Tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục, dương vật sạch sẽ tránh tình trạng viêm nhiễm.

Chuẩn bị các dụng cụ y tế vô trùng tuyệt đối, xác định chính xác vị trí tổn thương.

Tạo hình dây hãm bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả, thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc.

Bước cuối cùng, tiến hành cầm máu và băng bó vết thương.

Áp dụng cách này đảm bảo an toàn, thực hiện trong thời gian 15 – 20 phút, không gây đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý…

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa.

Phòng khám làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe cần được giải đáp. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.