Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,074

Các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

Liệt dương là một trong những vấn đề sinh lý của nam giới, một phần do ảnh hưởng của tình cảm vợ chồng, hôn nhân, nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Vậy biết được các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương là hết sức cần thiết đối với đấng mày râu. Việc chủ động phòng ngừa là cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bệnh liệt dương là sao?

Liệt dương là một trong những bệnh nam khoa, bệnh gây ra các triệu chứng rối loạn sinh dục ở nam giới, tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian ngắn, khiến cho quan hệ tình dục gặp nhiều trở ngại.

Cac-nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong

Bệnh liệt dương ở nam giới

 Ngoài ra, liệt dương cũng là tình trạng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, không thể xuất tinh, xuất tinh sớm nam giới không có khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 Nam giới mắc bệnh xuất tinh luôn có tâm trạng lo lắng, tự ti với nữ giới, luôn có xu hướng sợ quan hệ tình dục làm ảnh hưởng đến hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương

Sau đây là các nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh liệt dương ở nam giới:

Liệt dương do tuổi tác: Tuổi càng cao chức năng dương vật càng lão hóa, tỷ lệ nam giới mắc bệnh liệt dương ngày càng nhiều. Theo thống kê gần đây, nam giới ngoài 40 dễ mắc phải chứng rối loạn cương dương, liệt dương hơn. Tuy nhiên, dưới nhiều tác động, ảnh hưởng của công việc trong cuộc sống hiện đại, bệnh liệt dương đang có xu hướng trẻ hóa.

Các vấn đề về sức khỏe: Cơ quan sinh dục chịu sự chi phối của các vấn đề về sức khỏe. Do mắc phải các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, suy thận…Khả năng dẫn đến sự cương cứng của dương vật cũng bị ảnh hưởng.

Lạm dụng thuốc: Dùng thuốc tùy tiện không chỉ ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận mà lâu ngày còn dẫn đến tình trạng kháng thuốc.

Thường xuyên sinh hoạt không điều độ: Làm việc quá sức, một phần do áp lực của công việc, thời gian nghỉ ngơi không hợp lý, lạm dụng các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá…Là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương. 

Yếu tố tâm lý: Nam giới bị stress, căng thẳng kéo dài là nguyên nhân gây ra các ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Thực tế có khoảng 25% nam giới mắc phải tình trạng này.

Thói quen quan hệ tình dục: Đây là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương phổ biến ở nam giới do thói quen tình dục không lành mạnh. Nếu tình trạng thường xuyên “tự sướng” xảy ra liên tục hay quan hệ tình dục không điều độ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, mất sức.

Cac-nguyen-nhan-gay-ra-benh-liet-duong

Liệt dương do lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá 

Trên đây là các nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương giúp nam giới có thể phòng tránh bệnh sớm. Nếu chẳng may mắc phải tình trạng này, hãy nhanh chóng đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh sớm.

Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Thế Giới là cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn điều trị bệnh liệt dương, mang lại nhiều hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh, đảm bảo an toàn, nhanh khỏi. Được nam giới đánh giá là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Khi còn vấn đề gì thắc mắc thì vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.