Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,107

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Liệt dương một trong những căn bệnh nam khoa hiện nay, nam giới thường mắc phải do cậu nhỏ không có khả năng cương cứng, nguyên nhân dẫn đến quan hệ tình dục gặp nhiều trở ngại, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Vậy để lựa chọn cơ sở y tế để đưa ra các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả giúp nam giới cải thiện tình hình sức khỏe của mình. 

Liệt dương là như thế nào

Liệt dương là một trong những bệnh nam khoa phổ biến hiện nay. Liệt dương hay rối loạn cương dương là biểu hiện dương vật không đủ hoặc không giữ được khả năng cương cứng của cậu bé khi đi vào âm đạo khi giao hợp.

Ngoài ra, liệt dương còn là hiện tượng dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, làm giảm cảm hứng quan hệ tình dục, xuất tinh hoặc không xuất tinh. Một phần, do độ cương cứng của dương vật không đủ để giao hợp.

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Vì thế, bệnh liệt dương luôn là nỗi lo lắng của nhiều nam giới. Nếu nam giới phát hiện mình có các dấu hiệu của bệnh liệt dương nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, e ngại về tình trạng mắc phải bệnh liệt dương nên không đi chữa trị sớm, khiến tình trạng bệnh trở nên nặng, nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ngày càng cao.

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết, để điều trị bệnh liệt dương đem lại nhiều hiệu quả. Nam giới khi có các dấu hiệu của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán, từ đó tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà đưa ra các phương pháp chữa trị thích hợp và chi phí phù hợp.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở chuyên chữa trị các bệnh nam khoa và bệnh liệt dương uy tín tại TPHCM.

Hiện nay, Phòng khám có 3 phương pháp chữa bệnh liệt dương hiệu quả như:

Liệu pháp tâm lý: Phương pháp này các bác sĩ dựa trên giao tiếp, trao đổi những vấn đề khó nói, khó khăn vướng mắc trong cuộc sống. Từ đó đưa ra các lời khuyên giúp nam giới nhanh chóng ổn định về mặt tinh thần.

Bên cạnh đó, cũng rất cần đến sự động viên của người bạn tình giúp quá trình chữa trị rút ngắn thời gian, bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả

Điều trị bằng thuốc: Thực hiện dùng thuốc khi mới phát hiện bệnh, ở mức độ nhẹ giúp dương vật trở nên cương cứng và kéo dài thời gian giao hợp.

Lưu ý người bệnh dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ, để tránh trường hợp tự mua thuốc về sử dụng khiến người bệnh gặp phải tác dụng phụ, độc tính của thuốc.

Tiểu phẫu lắp thể hang dương vật: Bác sĩ dùng tiểu phẫu giúp dương vật cương cứng. Cách này chỉ dùng khi phương pháp dùng thuốc chữa trị không còn hiệu quả.

Lời khuyên của bác sĩ:

Để kết quả chữa trị đạt hiệu quả nam giới nên bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết từ các thực phẩm như: Rau quả tươi, giá đỗ, nho khô, nước ép trái cây…Để khắc phục vấn đề sinh lý.

Rèn luyện thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, cải thiện tâm lý.

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, tress kéo dài giúp tinh thần luôn vui vẽ trong cuộc sống.

Các phương pháp chữa trị thực hiện với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong chữa trị bệnh liệt dương, áp dụng các phương pháp hiện đại đem lại nhiều hiệu quả cao.

Qua bài viết cung cấp các phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả. Nếu có gì chưa rõ nam giới vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.