Phòng khám đa khoa Thế Giới

Các triệu chứng và biện pháp điều trị liệt dương ở nam giới

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2277

  Biểu hiện lâm sàng của liệt dương dựa trên hai phương diện : phương diện tinh thần và phương diện thể chất , hai triệu chứng này có biểu hiện rất khác nhau. Như vậy thì rốt cuộc các triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới như thế nào, chúng tôi đã mời tới chuyên gia cao cấp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vì mọi người giới thiệu chi tiết về triệu chứng của căn bệnh.

Các triệu chứng và biện pháp điều trị liệt dương ở nam giới

 1. Trên phương diện tinh thần : dương vật có khả năng tự cương cứng, ban đêm khi ngủ hoặc lúc mới thức dậy, thủ dâm hoặc liên tưởng đến chuyện quan hệ dương vật sẽ cương cứng. Khi muốn quan hệ mà không thể cương cứng hoặc khi dương vật tiếp xúc với cơ thể nữ giới sẽ cương cứng nhưng khi muốn quan hệ thì lại bị mềm nhũn đi. Đó chính là biểu hiện của chứng liệt dương.

 2. Trên phương diện thể chất : tình trạng chủ yếu là dương vật tại bất kỳ tình huống nào cũng không thể cương cứng và có thể ngày càng nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, đi kèm theo triệu chứng về thể chất còn có những lọai bệnh khác như là bệnh tiểu đường, v.v..

 Theo lời của chuyên gia, điều trị liệt dương có các biện pháp như sau:

 1. Kiểm tra chuyên khoa, xác đinh rõ nguyên nhân phát bệnh: đối với các nguyên nhân phức tạp của xuất tinh sớm, sử dụng thiết bị công nghệ tinh vi, thực hiện khám nghiệm chuyên khoa các bệnh làm cản trở đến quan hệ tình dục,

 2. Điều trị về tâm lý: Tìm hiểu toàn diện quá trình phát bệnh của bệnh nhân, Từ đó biết được nguyên nhân gây ra căn bệnh, tích cực tiến hành điều trị tâm lý, giúp người bệnh giải quyết sự cản trở về mặt tâm lý, tăng thêm tự tin trong việc hồi phục.

 3. Điều trị huyệt đạo: vận dụng biện pháp chuẩn đoán và điều trị tinh vi, thông qua dụng cụ y học điều trị dương vật và các huyệt vị có liên quan, điều tiết chức năng của vỏ não, hoạt động của cột sống, làm dãn động và tĩnh mạch của dương vật, kích hoạt động lực của thể hang, làm dày thể hang của dương vật.

 4. Kiểm tra định kỳ sau khi hồi phục, để ngăn ngừa tái phát: thông qua tìm hiểu về tình trạng quan hệ của bệnh nhân, giải quyết kịp thời các vấn đề tâm lý khác nhau trong đời sống quan hệ, từ đó củng cố và tăng cường tự tin cho đời sống quan hệ của bệnh nhân. Dựa theo các bệnh tình khác nhau, áp dụng kiểm tra đinh kỳ cho bệnh nhân, hoàn toàn loại trừ khả năng tái phát

 5. Điều trị bằng thuốc: có thể sử dụng thuốc thể điều trị chứng liệt dương nhưng phải dựa theo sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa để tránh các rủi ro khi sử dụng.

 Điều trị liệt dương hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, phòng khám với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa để giúp bạn điều trị triệt để căn bệnh. Hotline tư vấn: (028).3853.8888 Hoặc liên hệ với chúng tôi >> Tại Đây <<

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.