Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các tư thế quan hệ làm cho chàng và nàng dễ lên đỉnh nhất

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,384

Các tư thế quan hệ làm cho chàng và nàng dễ lên đỉnh nhất

 Trong cuộc sống vợ chồng ( đời sống tình dục ), các tư thế “yêu” quyết định rất nhiều đến khoái cảm của cả hai. Vậy, những tư thế nào mang lại hưng phấn khi quan hệ tình dục ? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu một số tư thế “yêu” khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh nhé !

Quan hệ như thế nào để cả hai lên đỉnh ?

 Ngày nay, các cặp vợ chồng ( các bạn trẻ ) không còn gò bó trong kiểu quan hệ truyền thống “nam trên, nữ dưới”. Hầu hết họ đều muốn tìm đến sự hứng thú, mới mẻ trong cảm giác “yêu”.

cac-tu-the-yeu-khien-ca-hai-de-dang-len-dinh.jpg

Quan hệ như thế nào để cả hai lên đỉnh?

  Khi bắt đầu cuộc yêu, cả hai cần chuẩn bị kỹ càng ( một thể lực tốt, không mắc bệnh xã hội, … ), cùng với màn dạo đầu ngọt ngào trong căn phòng ngủ lãng mạn và ấm áp thì sẽ rất tuyệt vời. Ngoài ra :

  Nếu bạn chuẩn bị một bữa ăn tối ấm áp và một phòng ngủ lãng mạn để tạo sự bất ngờ cho phái đẹp, thì chắc chắn nàng sẽ không thể cưỡng lại khi cánh mày râu đòi hỏi “chuyện ấy”.

  Những “đạo cụ” như hoa, bữa ăn, phòng ngủ sẽ không quá khó để chúng ta chuẩn bị cho một “cuộc yêu”.

  Cánh mày râu nên dùng tay vuốt vé, mơn chớn cơ thể của nàng nhất là vùng nhạy cảm ( ngực và cô bé ).

  Không nên ngần ngại hôn đôi môi của nàng, rồi từ từ đi xuống phía dưới, đều này sẽ làm cho cả hai thích thú hơn bao giờ hết, những cử chỉ, va chạm cùng nhau được ví như “thần dược” khiến nàng và chàng bị kích thích hết mức.

  Lưu ý : Nhiều cặp vợ chồng cho rằng, tình dục không cần những điều trên, làm như thế mất nhiều thời gian và tốn kém. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi với những cặp vợ chồng sau 5 năm kết hôn cảm xúc tình dục không còn nồng nhiệt như lúc đầu, màn dạo đầu cũng bị cắt bỏ, do đó mà khi quan hệ cả hai sẽ khó đạt hưng phấn.

Các tư thế yêu khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh

 Không có gì ngạc nhiên khi các cặp vợ chồng cùng nhau tìm hiểu những tư thế “yêu” dễ lên đỉnh. Dưới đây là một số kiểu “làm tình” dễ lên đỉnh nhất mà bạn không nên bỏ qua :

cac-tu-the-yeu-khien-ca-hai-de-dang-len-dinh-1.jpg

Các tư thế yêu nào khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh?

  Dương buồm ra khơi : Tư thế này, người nam đặt hai chân của người nữ lên trên vai của mình. Người nữ có thể kẹp hờ hai chân lên hai tháng dương của na. Bởi khi chân của nữ càng dang và nâng cao sẽ giúp dương vật của nam đi sâu vào trong, dễ dàng chạm được điểm G khiến cả hai đạt khoái cảm nhanh nhất.

  Băng đèo vượt núi : Với tư thế này, người nữ sẽ quỳ và nằm sấp người, dùng 2 khủy tay chống xuống giường. Người nam chống chân trên giường và từ từ cho “cậu nhỏ” vào âm đạo của nữ. Hơn thế nữa, tay của nam có thể chống xuống giường hoặc massage cơ thể nữ để tạo thêm cảm xúc cho cả hai.

  Nữ cao bồi ngược : Cũng là tư thế mang đến khoái cả cho cả hai, ở tư thế này thì nữ sẽ làm chủ cuộc yêu. Người nữ ngồi ở phía trên người nam, lưng đối diện với mặt của nam giới. Có thể dùng tay để chống về sau, đẩy người lên phía trước nhằm giúp “cậu nhỏ” vào sâu hơn, tạo khoái cảm nhiều hơn.

  Hòn phu thê : Người nam ở tư thế quỳ gối và nghiêng người về phía sau, dùng tay chống xuống giường để làm điểm tựa. Người nữ ngồi lên đùi của nam, đặt hai chân ra phía ngoài và giữ tư thế nghiêng người ở phía sau. Có thể áp dụng kỹ thuật “tới lui” để giúp dương vật cọ sát hơn.

  Tư thế X ( truyền thống ) : Là kiểu yêu truyền thống khá quen thuộc ( nam trên nữ dưới ). Theo đó, người nam sẽ trượt người và chân khỏi cơ thể của nữ ( cậu nhỏ vẫn nằm trong âm đạo ) tạo thành chữ X. Khi dịch chuyển sẽ tạo nhiều kích thích khiến cả hai dễ dàng đạt cực khoái.

  Tóm lại, tùy theo thể lực, chiều cao của nam giới mà có những tư thế quan hệ khác nhay. Do đó, các cặp vợ chồng nên chọn cho mình những tư thế yêu phù hợp, khi khúc dạo đầu vừa xong là bạn có thể áp dụng ngay.

 Trên đây là những thông tin cơ bản ( mang tính tham khảo ) mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ về các tư thế “yêu” giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.