Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 824

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng buồn tiểu, tiểu buốt thường xuyên, nước tiểu đục có mùi hôi một trong các dấu hiệu bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu là gì. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau. 

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu. Bệnh chủ yếu do vi khuẩn E.Coli gây ra do vi khuẩn xâm nhập vào lỗ tiểu thông qua đường niệu đạo ngược dòng lên qua đường máu. Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu như:

Quan hệ tình dục không an toàn: Không dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Giới tính: Cấu tạo niệu đạo nữ giới ngắn hơn nam nên con đường vi khuẩn đến bàng quang ngắn hơn, nữ giới mắc bệnh chiếm tỷ lệ cao.

Đặt ống thông tiểu: Trường hợp này gặp phải ở các đối tượng không tự đi tiểu được phải đặt ống thông tiểu để rút nước tiểu ra ngoài.

Ảnh hưởng một số bệnh lý: Các bệnh phì đại tuyến tiền liệt, sỏi thận, dài hẹp bao quy đầu…

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Thủ dâm: Thói quen thủ dâm thô bạo khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương và nhiễm trùng.

Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ: Thói quen vệ sinh trước và sau khi quan hệ không sạch sẽ là yếu tố gây viêm nhiễm.

Thói quen nhịn tiểu: Nhịn tiểu, uống nước ít lâu ngày gây nên nhiễm trùng đường tiểu.

Qua các yếu tố gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiểu, khi phát hiện hệ tiết niệu có các triệu chứng buồn tiểu, tiểu buốt bất thường nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu thường gặp

Cách chữa trị nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Đa khoa Thế Giới địa chỉ chữa nhiễm trùng đường tiểu hiệu quả

Hiện nay, tại TPHCM với nhiều cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa hoạt động, nên nhiều nam giới cảm thấy tâm lý lo lắng khi lựa chọn một cơ sở y tế khám và chữa trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nhiễm trùng đường tiểu uy tín được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn chữa trị. Đa khoa Thế Giới với các ưu điểm nổi bật như:

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Các yếu tố nào gây nhiễm trùng đường tiểu

Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM, phòng khám với các chuyên khoa: Bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…Nên người bệnh có thể an tâm khi đến khám và chữa trị tại đây.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nhiễm trùng đường tiểu hiệu quả, an toàn.

Nhân viên y tế được đào tạo qua các lớp chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo giúp quá trình chữa trị nhanh chóng hồi phục.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi nên người bệnh hoàn toàn an tâm về các máy móc hỗ trợ chữa trị tại đây.

Áp dụng các phương pháp tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả, bệnh nhanh chóng hồi phục, cải thiện tình trạng sức khỏe bản thân.

Mô hình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

Chi phí khám và chữa trị phù hợp với tình trạng bệnh, luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng.

Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Với các thông tin bổ ích trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.