Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa bệnh khí hư bất thường

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,951

 Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết có nhiều phương pháp để điều trị bệnh huyết trắng hay còn gọi là khí hư bệnh lý, dựa vào những nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường từ đó mới đưa ra phương pháp chữa bệnh khí hư bất thường phù hợp nhất.

Cách chữa bệnh khí hư hiệu quả

cach chua benh khi hu bat thuong

Điều trị bệnh khí hư

  Khí hư có mùi hôi do khối u hay nhiễm khuẩn nặng ở cơ quan sinh dục gây ra, cụ thể như viêm nội mạc cổ tử cung nghiêm trọng, khối u ác tính, viêm loét cổ tử cng giai đoạn 3. Phụ nữ lớn tuổi nếu ra khí hư mùi hôi nặng và kèm theo máu đỏ tươi, thì đó là biểu hiện của khối u ác tính.

  Khí hư do viêm gây ra, nếu chữa trong thời gian ngắn thì rất khó hết được, như bệnh viêm loét cổ tử cung phải mất một thời gian dài, nhưng khi điều trị dứt điểm bệnh viêm loét cổ tử cung thì mới có thể chữa bệnh khí hư. Các triệu chứng của bệnh về khí hư này khá nguy hiểm, khí hư có dạng mủ vàng, nhầy, kèm theo máu, có mùi khác nhau, người bệnh sẽ gặp rất nhiều rắc rối như đau bụng, đau lưng, cơ thể mệt mỏi…

  Hiện nay, việc chữa trị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn Trichomonas gây ra chủ yếu là dùng thuốc, sau khi hết một liệu trình điều trị mới đi khám lại, nếu vi khuẩn vẫn còn thì sẽ tiếp tục một liệu trình điều trị nữa, cần phải diệt hết vi khuẩn để phòng tránh bệnh tái phát. Khi dùng thuốc điều trị bệnh khí hư không có hiệu quả thì phải tiến hành tiểu phẫu.

  Khí hư có mùi tanh thường là do viêm nấm âm đạo gây ra, thường sử dụng thuốc để điều trị, sau khi kết thúc một liệu trình điều trị cần phải đi tái khám để quyết định xem có nên tiếp tục điều trị bằng thuốc nữa không.

Xem thêm:

 Nếu cần được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn về cách chữa bệnh khí hư bất thường bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn các thông tin hữu ích và cần thiết nhất cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thếm về cách chữa bệnh khí hư

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.