Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,208

Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

 Dương vật cương nhưng không cứng khiến nam giới khó khăn khi quan hệ tình dục và cảm thấy rất tự ti. Qua bài viết sau, Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chỉ dẫn cho bạn cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất.

Dương vật cương nhưng không cứng là do đâu?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, dương vật cương nhưng không cứng là một dạng suy giảm chức năng tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý.

Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

Dương vật cương nhưng không cứng là do đâu?

 Dương vật cương nhưng không cứng thường do:

 Tâm lý bất ổn: Nam giới bị áp lực, căng thẳng kéo dài hoặc quan hệ tình dục khi không thực sự thoải mái, mất tự tin trước bạn tình, không có đủ kích thích.

 Sức khỏe suy giảm: Nam giới đang trong tình trạng mệt mỏi, mất sức, đang mắc bệnh hoặc mới khỏi bệnh chưa phục hồi sức khỏe.

 Tác động bệnh lý: Dương vật cương nhưng không cứng là vấn đề có thể xảy ra với nam giới mắc bệnh về tim mạch, thần kinh, thận, hô hấp, bệnh nam khoa,…

 Chế độ ăn uống: Dinh dưỡng kém, dùng quá nhiều thực phẩm tính hàn, thường xuyên dùng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, kích dục hoặc nhiễm độc từ thuốc, thức ăn,…

 Chế độ sinh hoạt: Làm việc quá sức, thiếu ngủ; thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá độ, xem sách báo, phim ảnh kích dục quá nhiều,… dẫn đến lãnh cảm.

 Dương vật cương nhưng không cứng ảnh hưởng sâu rộng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc đôi lứa, tâm lý, sinh lý và chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, không nên để tình trạng này kéo dài mà cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

 Nếu bạn đang bị dương vật cương nhưng không cứng, bạn có thể trò chuyện với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

 Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y khoa, nam giới không còn phải chịu cảnh “trên bảo dưới không nghe” nhưng hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng liệt dương ngay.

Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

Cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là nơi áp dụng thành công phương pháp trị liệu kết hợp là cách chữa dương vật cương nhưng không cứng hiệu quả nhất hiện nay.

  Quy trình khám chữa được tiến hành rất nhanh gọn, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình của các nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp.

  Bệnh nhân được thăm khám với bác sĩ riêng, trong không gian kín đáo để đảm bảo tính tế nhị và bác sĩ luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân theo quy định.

  Sau khi thăm khám chuyên sâu, bác sĩ sẽ đánh giá được chức năng dương vật, mức độ liệt dương và nguyên nhân để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

 Phương pháp trị liệu kết hợp sẽ khắc phục được tình trạng dương vật cương nhưng không cứng bằng cách:

 Tâm lý trị liệu: Bác sĩ chuyên khoa có biện pháp chuyên môn để trấn an tâm lý, tư vấn cách làm chủ cảm xúc để cải thiện khả năng làm chủ “cuộc yêu”.

 Vật lý trị liệu: Bác sĩ thực hiện xung điện, tác động sóng điện từ,… có sự hỗ trợ của máy móc y tế hiện đại để tăng cường sự lưu thông máu trong dương vật.

 Nội khoa kết hợp: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương một cách hiệu quả từ bên trong.

 Can thiệp ngoại khoa: Bác sĩ có thể dùng ngoại khoa để cải thiện sự nhạy cảm của dương vật trước kích thích tình dục.

 Thông thường, cách chữa dương vật cương nhưng không cứng được thực hiện rất nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự phối hợp tích cực từ phía bệnh nhân và bạn tình của họ. Bác sĩ sẽ có lời khuyên về chế độ ăn uống – sinh hoạt hợp lý, tốt cho chức năng tình dục để bệnh nhân tuân thủ tại nhà.

 Mong rằng qua bài viết này, nam giới gặp vấn đề khi cương dương sẽ mau chóng khắc phục được tình trạng ấy để có được đời sống tình dục viên mãn.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn, hãy nhấn vào khung chat bên dưới và đặt câu hỏi, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng giả đáp cụ thể và miễn phí ngay cho bạn.

Tham khảo thêm : 

Triệu chứng nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương

Cách điều trị bệnh rối loạn cương dương hiện nay 

Bệnh viện nam khoa tốt nhất ở TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.