Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa khí hư có mùi hôi

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,238

Cách chữa khí hư có mùi hôi

 Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em đã lập gia đình nhưng thời gian gần đây em gặp phải một số rắc rối nhỏ về “cô bé”. Trước đây mỗi lần gần đến ngày hành kinh thì em thường ra nhiều khí hư, tuy nhiên mấy tháng nay, vùng kín của em lại ra khí hư có mùi hôi rất khó chịu dù em mới hành kinh xong. Bác sĩ chính vì lí do này mà em rất ngại mỗi khi gần chồng nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa khí hư có mùi hôi. Cảm ơn bác sĩ. (A. Nguyệt – 26 tuổi)

 Chào bạn, khí hư có mùi hôi là biểu hiện của tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, có nhiều chị em vì e ngại nên cố chịu đựng không dám nói ra, hoặc thậm chí không dám gần gũi chồng, lâu dần tình trạng ngày càng nặng hơn thì mới tìm cách chữa trị.

Cách chữa trị khí hư có mùi hôi

Cách chữa khí hư có mùi hôi

Cách chữa khí hư có mùi hôi

 Khí hư hay còn gọi là dịch tiết âm đạo, khi đến tuổi dậy thì ở vùng kín của phụ nữ sẽ tiết ra chất này. Nhưng nếu khí hư có sự thay đổi về lượng và chất kèm theo mùi hôi thì rất có thể là bạn đã mắc bệnh phụ khoa và những phụ nữ đã có quan hệ tình dục thường có nguy cơ bị viêm nhiễm cao nhất.

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, để chữa khí hư có mùi hôi cần phải dựa vào nguyên nhân khiến khí hư có mùi, từ đó mới tìm cách điều trị triệt để nguyên nhân này thì mới có thể chữa trị dứt điểm bệnh về khí hư.

- Nếu khí hư hôi do bộ phận sinh dục bị nhiễm khuẩn hoặc có u nhú thì cần phải điều trị bằng cách loại bỏ nhiễm khuẩn và ,những khối u, đôi khi quá trình chữa trị mất nhiều thời gian vì thế nên chị em cần phải kiên trì thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

- Nếu là khí hư do các bệnh phụ khoa chẳng hạn như viêm âm đạo thì cần phải đi khám để bác sĩ kiểm tra tình hình, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định nên dùng thuốc đặt viêm âm đạo như thế nào để điều trị dứt điểm tình trạng này.

 Và để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất thì trong quá trình chữa trị chị em nên kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh sạch sẽ vùng kín hàng ngày, thường xuyên thay đồ lót, bổ sung thêm một số loại vitamin, prôtêin để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Tốt nhất là khi phát hiện ra khí hư có mùi hôi, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời, vì càng để lâu thì sẽ dễ gây ra các biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 Nếu bạn còn câu hỏi về vấn đề này, hãy gửi đến ngay cho chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của phòng khám sẽ trả lời cụ thể và chi tiết cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách chữa khí hư có mùi hôi

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.