Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 54,597

Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả

    Chuỗi hạt ngọc dương vật là những mụn nước nhỏ li ti, xếp theo một hoặc nhiều hàng ở quy đầu hay rãnh bao quy đầu. Đây là một bệnh lý lành tính, không gây nguy hiểm, và không phải là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, bệnh gây ra tâm lý lo lắng, bất an cho phái mạnh, do đó cần phải điều trị. Vậy cách chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

    Sau đây, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh cũng như là cách chữa trị hiệu quả.

Chuỗi hạt ngọc dương vật là một bệnh lý lành tính

    Chuỗi hạt ngọc dương vật là một biến thể lành tính và không gây nguy hiểm cho sức khỏe của phái mạnh, đặc biệt các chuỗi hạt này không lây lan qua đường tình dục.

Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Dương vật có những bóng nước nhỏ li ti là bệnh gì?

    Tuy nhiên, bệnh lý này thường khiến nam giới lo âu, hoảng sợ và có tinh thần bất ổn, bởi hạt ngọc dương vật cũng có thể là biểu hiện của một số bệnh xã hội, bệnh thường gặp ở phái mạnh bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không cắt. Có nhiều trường hợp, nam giới sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu những chuỗi hạt này tự lặn đi.

Nguyên nhân mắc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

    Theo các chuyên gia của phòng khám cho biết, nguyên nhân gây bệnh thường không rõ ràng, tuy nhiên, đa số các trường hợp bị bệnh điều do nam giới chưa cắt bao quy đầu ( người bị hẹp và dài bao quy đầu).

    Mặt khác, chuỗi hạt ngọc dương vật cũng có thể do ứ động của chất smegma ở xung quanh bao quy đầu.

Chuẩn đoán và xét nghiệm bệnh bằng cách nào?

    Hiện nay, không có xét nghiệm nào có thể chẩn đoán được bệnh, thế nhưng, nếu phái mạnh nghi ngờ và lo lắng thì có thể làm sinh thiết tổn thương.

    Sinh thiết tổn thương có nghĩa là: Các bác sĩ sẽ thấy có mạch máu thành mỏng ở lớp biểu bì, tăng sinh nguyên bào sợi. Nguyên bào sợi có thể là hình sao hoặc đa nhân, có cấu trúc xung quanh khá nhiều mô sợ.

Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

Chuỗi hạt ngọc dương vật mọc ở rãnh quy đầu

 Khi nam giới phát hiện rãnh bao quy đầu có những chuỗi hạt nhỏ li ti sẽ vội đến ngay phòng khám nam khoa để kiểm tra, bởi họ cho rằng đây là bệnh lây qua đường tình dục và có thể là sùi mào gà.

 Khi kiểm tra, bác sĩ sẽ thấy những nốt nhỏ li ti xếp thành 1 hoặc nhiều hàng ở quy đầu hay rãnh, có màu trắng, bề mặt trơn láng, đỉnh nhọn.

 Những chuỗi hạt này sẽ không gây tổn thương cho dương vật, thường thì không có triệu chứng gì, nhưng nam giới có thể bị suốt đời.

Cách chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật

    Do bệnh không có triệu chứng cụ thể và thuộc thể lành tính nên không cần phải điều trị đặc hiệu. Tuy nhiên, phái mạnh cũng nên chữa trị nếu không sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

 Chữa trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có thể đốt laser bằng khí CO2 hoặc phẫu thuật cắt bao quy đầu nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Ngoài ra, cũng có thể chữa trị bằng cách cắt lạnh, dùng thuốc bôi, thế nhưng các phương pháp này không có kết quả rõ ràng.

    Khi mắc triệu chứng hạt ngọc dương vật, nam giới nên đi khám và điều trị, như vậy sẽ giữ cho tinh thần được thoải mái, và không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

    Tóm lại, chuỗi hạt ngọc dương vật là một hiện tượng sinh lý bình thường, có thể điều trị hoặc không. Tuy nhiên, khi gặp phải các dấu hiệu của bệnh thì vẫn phải đi khám và điều trị nhằm loại trừ các bệnh viêm nhiễm.

    Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương

 Thuốc bôi chữa chuỗi hạt ngọc

 Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.