Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 464

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Bệnh nấm da một trong các bệnh lý da liễu thường gặp ở việt nam. Mắc bệnh có thể do môi trường sống ẩm ướt, thời tiết thay đổi thất thường yếu tố gây ra bệnh. Do đó, việc hiểu biết về cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả giúp người bệnh chủ động thăm khám và chữa trị bệnh sớm. Để biết thêm chi tiết hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Căn bệnh nấm da được xác định do chủng nấm Dermatophytosis gây ra. Hoặc có thể do các nấm men như candida, trichophyton, epidermophyton, microsporum…Gây ra bệnh.

Do đó, nếu cảm thấy nghi ngờ hoặc bản thân có các triệu chứng của bệnh nấm cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đang áp dụng cách chữa trị bệnh nấm da hiệu quả, an toàn sau:

Với bệnh nấm móng: Tiến hành dùng các thuốc kháng sinh kết hợp với công nghệ Clarity Long Pulse laser nhờ xung năng lượng công suất cao đi qua móng có tác dụng tiêu diệt tế bào nấm gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận.

Nấm toàn thân: Thực hiện liệu pháp miễn dịch TQS giúp chữa trị hiệu quả bệnh. Một trong các giải pháp điều trị tối ưu kết hợp giữa xông hơi và chiếu sóng vi điểm. Tác dụng tấn công bệnh từ nhiều hướng giúp rút ngắn thời gian điều trị và ngăn bệnh tái phát hiệu quả.

Lưu ý: Bệnh nấm da cần chữa trị sớm giúp phòng tránh tình trạng lây lan, biến chứng sang chàm hóa, viêm da. Việc chủ động thăm khám giúp phát hiện bệnh sớm và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Phát hiện bệnh nấm da qua các triệu chứng nào?

Phát hiện bị nấm tóc cần làm gì?

Nấm da mặt cách chữa trị an toàn

Địa chỉ chữa bệnh nấm uy tín tại TPHCM

Việc chọn một địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều bệnh quan tâm hiện nay. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, tọa lạc tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh nấm uy tín.

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả

Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tượng chữa trị với các ưu điểm nổi bật sau:

Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín. Qúa trình thăm khám và chẩn đoán đúng tình trạng bệnh giúp sức khỏe người bệnh nhanh cải thiện sức khỏe.

Hệ thống khang trang, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp đem lại kết quả thăm khám và hỗ trợ chữa trị nấm hiệu quả, nhanh chóng.

Mô hình thăm khám và chữa trị chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị. Mức chi phí phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người được kê khai, niêm yết theo quy định của sở y tế.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Đa khoa Thế Giới với các dịch vụ y tế khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi khám và điều trị bệnh tại đây.

Với các thông tin chia sẻ, cách chữa trị bệnh nấm an toàn, hiệu quả. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.