Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,222

   Ngày nay, cuộc sống hiện đại cùng với  lối suy nghĩ thoáng của giới trẻ về quan hệ tình dục đã làm cho nguy cơ mắc các bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục nói chung ngày càng tăng cao, và bệnh viêm bao quy đầu nói riêng ngày càng phổ biến, nếu không quan tâm tìm cách chữa trị đúng lúc thì bệnh sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  tìm hiểu cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

  Nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu do nhiều nguyên nhân, thứ nhất là do bao quy đầu bị hẹp hoặc bị dài làm đọng lại nước tiểu và cặn bã lâu ngày bên trong, không được vệ sinh sạch sẽ gây viêm nhiễm bao quy đầu. Thứ hai là quan hệ tình dục với người bị bệnh lây nhiễm mà không sử dụng biện pháp an toàn, thứ ba là do nhiều nam giới có thói quen lạm dụng việc thủ dâm, hoặc thủ dâm quá mạnh, làm tổn thương, gây nhiễm khuẩn từ đó dẫn đến viêm bao quy đầu.

  Triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu thường là bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, quy đầu nóng, rát, đau, nhất là khi đi vệ sinh. Mặt trong và đầu dương vật bị xung huyết, bị sưng, bị viêm loét, có mủ và dịch.

Xem thêm: Các triệu chứng viêm bao quy đầu phổ biến ở nam giới.

Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

  Người mắc bệnh viêm bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản, nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nặng hơn gây ung thư dương vật hoặc vô sinh.

  Để chữa trị bệnh viêm bao quy đầu thì đầu tiên nam giới cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vùng dương vật, có cuộc sống tình dục lành mạnh. Căn cứ vào từng giai đoạn của bệnh, thể trạng của từng người mà bác sĩ đưa ra những chỉ định phù hợp với từng loại thuốc, liều lượng, cách bôi thuốc … Nếu bao quy đầu bị hẹp hoặc dài thì cần tiến hành cắt bao quy đầu ngay, bệnh viêm bao quy đầu chữa trị cần có thời gian, không nên nóng vội, hấp tấp.

  Đó là những điều cơ bản về cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới mà các bác sĩ chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp cho các bạn, nếu bạn còn thắc mắc, muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu thì hãy mạnh dạn click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn chính xác về cách chữa bệnh.

 

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.