Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,706

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

 Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra là vấn đề được nhiều bệnh nhân bệnh trĩ quan tâm. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến cách khắc phục hậu môn lòi trĩ trong bài viết sau đây. Các bạn có thể tham khảo để chủ động xử lý an toàn tình trạng này.

Sa búi trĩ có nguy hiểm không?

 Sa búi trĩ là hiện tượng búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn – một trong những dấu hiệu của bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

  Búi trĩ sa ra ngoài có sao không?

 Theo nhận định của các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng, khi có dấu hiệu sa búi trĩ bệnh nhân sẽ phải đối mặt với những hậu quả như:

  Triệu chứng bệnh trĩ trầm trọng hơn: Khi hậu môn lòi thịt, búi trĩ sưng đau khiến bệnh nhân bị trĩ chảy máu nhiều, đi cầu không ra, đứng ngồi đều đau và khó đi lại.

  Biến chứng búi trĩ tắc mạch: Hiện tượng lòi thịt ở hậu môn dẫn tới trĩ ngoại tắc mạch. Ở rìa hậu môn của bệnh nhân có những bọc máu động và da quanh hậu môn bị hoại tử.

  Nghẹt búi trĩ nguy hiểm: Búi trĩ sa ra ngoài và che lấp hậu môn khiến bệnh nhân đau đớn, không đi cầu được. Hậu môn bị nghẹt sẽ mau chóng nhiễm khuẩn, lở loét và hoại tử.

  Nhiễm khuẩn búi trĩ: Bệnh trĩ chảy máu và sa búi trĩ gây viêm khe, viêm nhú trên đường lược, tụ mủ ở tuyến hậu môn, hình thành các ổ apxe hậu môn, khe nứt và lỗ rò hậu môn.

  Bội nhiễm do sa búi trĩ: Búi trĩ ở ngoài hậu môn dễ bị vi khuẩn từ phân và nước tiểu tấn công, chúng còn lan đến đường tiểu, bộ phận sinh dục, xâm nhập sâu vào máu và trực tràng.

 Chia sẻ tình trạng búi trĩ thòi ra ngoài với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để được chỉ dẫn làm sao để búi trĩ co lên nhanh chóng.

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

 Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra không đơn giản là dùng tay ấn vào nhưng bệnh nhân cần tìm đến các liệu pháp y khoa như:

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

  Lòi búi trĩ phải làm sao?

  Dược lý trị liệu: Cách điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Đông y, Tây y có công hiệu giảm đau, kháng khuẩn, trợ mạch. Bác sĩ có thể chỉ định thêm một số loại thuốc bôi co búi trĩ.

  Cắt trĩ bằng PPH: Áp dụng công nghệ quang dẫn để loại bỏ hoàn toàn búi trĩ và tạo hình lại hậu môn. Phương pháp PPH là cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm, an toàn và nhanh chóng.

  Thủ thuật HCPT: Dùng sóng cao tần làm đông thắt mạch máu, cách ly nguồn nuôi dưỡng búi trĩ và thực hiện cắt trĩ bằng dao điện để hạn chế xâm lấn, bảo toàn chức năng hậu môn.

  TÓM LẠI: Bệnh nhân bị sa búi trĩ cần tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám để được chỉ định cách đưa búi trĩ vào lại bên trong hậu môn hoặc cắt trĩ tận gốc.

Điều trị sa búi trĩ tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

 Với chuyên môn khám chữa các bệnh hậu môn - trực tràng, Phòng khám đa khoaThế Giới là trung tâm y tế có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị sa búi trĩ.

Cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra

Điều trị sa búi trĩ tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

  Bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm thực tiễn trong xử lý các ca bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở các cấp độ bệnh khác nhau.

  Liệu pháp y khoa tiên tiến hỗ trợ chẩn đoán chính xác. Bệnh nhân an tâm điều trị trĩ dứt điểm và an toàn với các thủ thuật Longo, PPH, HCPT, Laser CO2,…

  Quy trình khám chữa thuận tiện khi bệnh nhân được đăng ký hẹn giờ khám, nhân viên y tế luôn tận tình hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

  Nguyên tắc bảo mật thông tin cam kết giữ kín danh tính, hồ sơ bệnh án và đảm bảo bệnh nhân được thăm khám và trị liệu trong phòng chức năng kín đáo.

  Chi phí điều trị hợp lý được cập nhật và thông báo cho bệnh nhân trước điều trị. Miễn phí dịch vụ tư vấn sức khỏe và lên lịch hẹn khám trực tuyến.

 Phòng khám đa khoa Thế Giới  là trung tâm y tế không có ngày nghỉ, luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mọi ngày trong tuần, mọi dịp lễ Tết trong năm.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về cách đẩy búi trĩ thụt vào trong hậu môn khi bị lòi ra. Mọi vấn đề xoay quanh bệnh trĩ và cách điều trị sẽ được giải đáp khi bạn nhấn vào khung chat và trao đổi bảo mật với chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.