Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 583

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Bệnh ghẻ một trong bệnh lý da liễu gây ra nhiều triệu chứng ngứa, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, cần chữa trị sớm khi có các biểu hiện của bệnh. Vậy cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Dấu hiệu nhận biết bệnh ghẻ

Bệnh ghẻ một trong các bệnh lý ngoài da truyền nhiễm chủ yếu do ký sinh trùng gây ra. Chúng thường đào hang rãnh trên da làm ngứa ngáy khó chịu và nhiễm trùng.

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu cho biết bệnh ghẻ thường có các dấu hiệu sau:

Da thường ngứa dữ dội, đặc biệt ngứa nhiều vào ban đêm

Quan sát thấy xuất hiện các dấu vết nhỏ, ngoằn ngoèo của hang rệp trên da.

Mụn nước xuất hiện nhiều, u nhỏ màu nhạt trên da.

Nếu ghẻ bị đóng vảy, xuất hiện các lớp vỏ dày chứa hàng ngàn con ve và trứng.

Lớp vảy thường có màu xám, dày hay vỡ vụn khi chạm vào.

Khi gặp phải ngứa da hoặc nghi ngờ mắc bệnh ghẻ cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các biểu hiện thường gặp của bệnh ghẻ

Cách điều trị ghẻ ngứa hiệu quả hiện nay

Cách trị bệnh ghẻ tại nhà đơn giản

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh ghẻ uy tín.

Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu uy tín. Cơ sở được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay

Sau khi tiến hành thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh, sức khỏe mỗi người mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Dùng thuốc: Trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, bác sĩ chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi ngoài da để đem lại hiệu quả. Dùng thuốc có tác dụng ngăn ngừa sự sinh trưởng ký sinh trùng của ghẻ, tiêu diệt mầm bệnh, giảm ngứa, kháng viêm phục hồi tế bào da.

Liệu pháp miễn dịch: Dựa vào các tác nhân nổi mẩn đỏ, ngứa bác sĩ chỉ định dùng thuốc đặc biệt giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây dị ứng đem lại hiệu quả chữa trị lâu dài.

Vật lý trị liệu: Với trường hợp nổi mẫn ngứa kèm theo viêm da thì bác sĩ kết hợp thuốc tây y và điều trị bằng máy trị liệu như chiếu sóng ngắn, chiếu đèn hồng quang…

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, phòng khám với mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại hiệu quả.

Ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết nên thuận tiện cho người bệnh có thể khám bất cứ lúc nào.

Qua các thông tin chia sẻ, về cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả hiện nay. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.