Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,286

Cách điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ

Huyết trắng (khí hư) có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm và chống lại các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể của người phụ nữ, tuy nhiên khi nhiều mầm bệnh tấn công vượt quá khả năng bảo vệ của loại dịch này thì hầu hết các chị em phụ nữ đều có nguy cơ mắc phải huyết trắng bệnh lý. Để giúp chị em sớm thoát khỏi tình trạng này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đưa ra một số cách điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ hiệu quả.

Cách điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều

Điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều bằng cách nào?

Điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều bằng cách nào?

 Bệnh huyết trắng ra nhiều là một trong những bệnh phụ khoa mà hầu hết phụ nữ nào cũng có thể mắc phải, khi gặp phải bệnh này các chị em phụ nữ thường cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy và rát ở âm hộ. Vì thế để điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều chị em cần chú ý:

- Tuyệt đối không nên dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ vì nếu dùng không đúng thuốc sẽ khiến tình trạng bệnh không thuyên giảm, hơn nữa dễ gây lờn thuốc và thậm chí còn có hại.

- Nên giữ gìn bộ phận sinh dục sạch sẽ và khi rửa vệ sinh cửa mình chỉ nên rửa bên ngoài không nên cho tay vào rửa sâu trong âm đạo dễ làm rối loạn môi trường âm đạo.

- Quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống sao cho hợp lý và thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

- Cần tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho vùng kín bằng cách không mặc quần áo bó sát người và thường xuyên thay quần lót cũng như vệ sinh sạch sẽ trong những ngày hành kinh.

- Đặc biệt khi phát hiện các dấu hiệu bệnh huyết trắng ra nhiều cần phải đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và chữa bệnh nhanh chóng.

 Khi huyết trắng ra nhiều có thể là bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nếu không chữa trị ngay có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Chính vì thế không thể xem thường và nên điều trị càng sớm càng tốt để chấm dứt tình trạng này nhanh chóng.

Xem thêm:

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho chị em đang gặp rắc rối về tình trạng bệnh huyết trắng ra nhiều giảm bớt lo lắng. Nếu cần được cung cấp thêm thông tin hãy liên hệ ngay bằng cách nhấp chuột vào >>Tư vấn trực tiếp<< các bác sĩ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách điều trị huyết trắng ra nhiều

 

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.