Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 686

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Mề đay một trong các bệnh lý ngoài da thường gặp, đặc biệt là vào thời tiết lạnh da dễ bị tổn thương, ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Do đó việc hiểu rõ cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả giúp tình trạng bệnh được cải thiện nhanh chóng. 

Biểu hiện của bệnh mề đay

Mề đay căn bệnh nổi mề đay, phong lạnh, phong ngứa. Tình trạng phản ứng đột ngột của cơ thể với các tác nhân gây dị ứng từ môi trường. Khi tiếp xúc với các yếu tố dị ứng, cơ thể giải phóng chất histamin hình thành nên chứng mề đay.

Nguyên nhân bị dị ứng có thể do các yếu tố sau: Di truyền từ người trong gia đình, môi trường, thời tiết thay đổi, dị ứng thực phẩm, gan nhiễm độc, nhiễm ký sinh trùng máu, tâm lý căng thẳng, dị ứng tác nhân ngoài môi trường.

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Các biểu hiện của bệnh mề đay thường gặp sau:

Trên da bắt đầu phát ban gây ra các triệu chứng ngứa, bỏng rát, châm chích tại các vùng da trên cơ thể, thường tập trung ở các vị trí tay, chân, môi, lưỡi, họng…

Các mảng phát ban thường có màu đỏ hoặc màu hồng, nổi ghồ lên gây phù nề nhẹ, sau thời gian mảng phát ban lặn không để lại thương tổn trên da.

Với các biểu hiện chia sẻ trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Các triệu chứng của bệnh mề đay

Nguyên nhân nào gây nổi mề đay

Bệnh mề đay và cách phòng tránh hiệu quả

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Bệnh mề đay khi phát hiện cần chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh mề đay uy tín.

Khi đến tiến hành thăm khám, các bác sĩ thực hiện chẩn đoán kiểm tra các triệu chứng lâm sàng ngoài da, nắm rõ các nguyên nhân gây ra bệnh, đưa ra các phương pháp phép thử da, xét nghiệm máu…Từ đó đưa ra các cách chữa trị phù hợp sau:

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả

Chữa trị bằng thuốc: Tiến hành kê các loại thuốc có tác dụng đẩy lùi các triệu chứng nổi mề đay, giảm viêm, ngăn chặn tình trạng lây lan của bệnh. Lưu ý dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Liệu pháp UID: Các bác sĩ ứng dụng các công nghệ vi phân tập trung năng lượng có bước sóng phù hợp giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm các triệu chứng mề đay. Ngoài ra, còn kết hợp phương pháp xông hơi nano để giúp các phân tử nano thấm vào da đem lại hiệu quả cao, làn da hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh, các cách chữa trị đem lại hiệu quả, Đa khoa Thế Giới còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, từng làm việc tại các bệnh viện da liễu lớn, tu nghiệp nước ngoài.

Hệ thống khang trang, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại đem lại việc chẩn đoán, chữa trị chính xác. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến, thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Qua các nội dung chia sẻ, cách điều trị bệnh mề đay hiệu quả. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.