Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách điều trị huyết trắng hiệu quả

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2556

Hầu hết phụ nữ đều mắc phải bệnh huyết trắng, đó là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Tuy nhiên, vì suy nghĩ đây là một căn bệnh bình thường nên rất ít phụ nữ tìm cách trị huyết trắng, dẫn đến những căn bệnh khác nguy hiểm hơn, chính vì vậy việc tìm ra cách điều trị huyết trắng hiệu quả là một việc làm hết sức cần thiết.

Bệnh huyết trắng ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ như thế nào?

Đối với phụ nữ mang thai nếu bệnh huyết trắng kéo dài sẽ gây ra viêm nhiễm

  Huyết trắng đóng vai trò quan trọng giữ cho âm đạo luôn ẩm, làm cho vi khuẩn không xâm nhập vào cơ thể, tuy nhiên một khi mầm bệnh vượt quá khả năng bảo vệ của loại dịch này dẫn đến viêm nhiễm gọi là bệnh huyết trắng.

-  Mặc dù bệnh không gây ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng khi đó bệnh sẽ lây lan, kéo dài, bệnh tái đi tái lại sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như vô sinh.

-  Đối với phụ nữ mang thai nếu bệnh huyết trắng kéo dài sẽ gây ra viêm nhiễm, rò rỉ và thủng màng ối non dẫn đến nguy cơ sinh non.

-  Bệnh huyết trắng sẽ  làm cho phụ nữ khó chịu và gây rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng.

Cách điều trị bệnh huyết trắng.

 Cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, không tự ý bỏ thuốc giữa chừng, bệnh sẽ dễ tái phát

  Cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh huyết trắng để biết cách dùng thuốc, không nên tự ý mua thuốc về nhà chữa bệnh, vì các thuốc điều trị bệnh có tên khác nhau và hàm lượng khác nhau, sẽ làm cho bệnh thêm nặng.

 Do đó, khi có bất kì dấu hiệu nào khác lạ ở vùng kín, chị em cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ chuẩn đoán bệnh và tư vấn cách dùng thuốc.

 Cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, không tự ý bỏ thuốc giữa chừng, bệnh sẽ dễ tái phát khiến cho việc điều trị cũng khó khăn hơn.

  Đồng thời nên chú ý vệ sinh vùng kín, giữ cho vùng kín luôn khô thoáng kết hợp bổ sung đầy đủ dưỡng chất và duy trì thói quen sinh hoạt vợ chồng lành mạnh để giúp cho việc điều trị bệnh có hiệu quả.

Xem thêm:

Sau thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã chữa trị thành công cho rất nhiều chị em bị bệnh phụ khoa, nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay đặt lịch hẹn khám bệnh hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tuyến<<, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp lịch khám cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách điều trị bệnh huyết trắng.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.