Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nấm Candida ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,815

Nấm Candida ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

 Nam giới cho rằng chỉ có phụ nữ mới bị viêm nhiễm vùng kín như nhiễm nấm Candida. Tuy nhiên, loại nấm này không loại trừ nam giới và có thể xâm nhập bất cứ lúc nào. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về nấm Candida ở nam giới và cách điều trị hiệu quả.

Nguyên nhân gây bệnh nấm Candida ở nam giới

 Khi bị nhiễm nấm Candida, nam giới không chỉ bị ảnh hưởng đến sinh hoạt do những phiền toái của bệnh mang lại mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nấm Candida là loại nấm phổ biến được phát hiện trên da và màng nhầy của nam giới. Dù với số lượng nhỏ nhưng nếu gặp điều kiện thuận lợi, nấm sẽ phát triển với tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ra các bệnh viêm nhiễm ở vùng kín.

Nấm Candida ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Phần lớn nam giới bị nhiễm nấm Candida do không vệ sinh vùng kín sạch sẽ 

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm nấm Candida ở nam giới, có thể từ thói quen sinh hoạt hoặc do một số bệnh lý gây ra.

 Phần lớn nam giới bị nhiễm nấm Candida do không vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày hoặc trước và sau khi quan hệ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

 Quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn tình không chỉ tăng khả năng nhiễm các bệnh tình dục mà còn tiềm ẩn nguy cơ viêm nhiễm, nấm quy đầu.

 Nam giới có thể lây nhiễm nấm Candida nếu bạn tình bị nhiễm nấm và quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ.

 Một số nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu dễ mắc các bệnh xã hội là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm phát triển. Nếu không được hỗ trợ kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cách chữa trị nấm Candida ở nam giới hiệu quả

Nấm Candida ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

 Nếu phát hiện sớm, nam giới có thể sử dụng thuốc uống để tiêu diệt vi khuẩn nấm

 Đối với bệnh nấm Candida ở nam giới, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng và dễ tái phát nhiều lần.

 Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị khác nhau phù hợp với mỗi người.

 Điều trị bằng thuốc: Nếu phát hiện sớm, nam giới có thể sử dụng thuốc uống và thuốc bôi ngoài da để tiêu diệt vi khuẩn nấm gây bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

 Cắt bao quy đầu: Đối với nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, cắt bao quy đầu các cách duy nhất chống viêm nhiễm nấm Candida và các bệnh tình dục khác.

 Ngoài ra, nam giới cũng nên chú ý thay đổi những thói quen xấu như vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn,…

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao được nhiều người bệnh tin tưởng đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh nhiễm nấm Candida và các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác.

 Để không bị ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản về sau, nam giới không nên e ngại mà chủ quan không thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu cần tư vấn về bệnh nấm Candida ở nam giới và cách điều trị hiệu quả, hãy gặp các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

 Nấm candida ở nữ giới

 Nấm candida có nguy hiểm không

 Hình ảnh nấm candida

 Phòng khám da liễu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.