Phòng khám đa khoa Thế Giới


U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,513

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

 U nang buồng trứng xoắn là biến chứng thường gặp nhất của u nang, khi có những dấu hiệu đầu tiên người bệnh nên thăm khám và điều trị kịp thời tránh gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

    Vậy u nang buồng trứng xoắn điều trị như thế nào – nhằm giúp nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

U nang buồng trứng xoắn là gì?

 U nang buồng trứng xoắn là hiện tượng khối u nang xoắn lại khiến việc tuần hoàn máu đến buồng trứng bị ngưng trệ gây cỡ buồng trứng, nhiễm trùng, nhiễm độc, mất máu cấp,… thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Không giống với khối u nang bình thường nên u nang buồng trứng xoắn có những triệu chứng điển hình như:

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

  U nang buồng trứng xoắn là gì?

 Xuất hiện tình trạng đau bụng dữ dội ở vùng bụng dưới kèm theo nôn ói,… thời gian đầu chịu đựng được nhưng sau buộc phải nhập viện.

 Toàn thân choáng, vã mồ hôi, mặt tái xanh, hốt hoảng, cơ thể mệt mỏi, bụng chướng,…

 Khi u nang quá to sẽ gây chèn ép các cơ quan xung quanh dẫn đến chứng tiểu rắt, tiểu khó, táo bón, phù nề 2 chi dưới,…

Điều trị u nang buồng trứng xoắn

 Các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, khi bị u nang buồng trứng chỉ có thể chữa trị bằng phẫu thuật, tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng mổ nội soi hay mổ mở. Do đó, việc phát hiện càng sớm u nang thì kết quả của quá trình phẫu thuật loại bỏ khối u nang trở nên dễ dàng hơn.

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

Máy móc, thiết bị y tế tại Đa Khoa Thế Giới

  Có một vài trường hợp các bác sĩ sẽ tiến hành tháo xoắn u nang để tiên lượng bảo tồn hay cắt bỏ cả buồng trứng bị hoại tử.

  Với trường hợp mổ bóc tách khối u nang hoặc cắt bỏ 1 phần buồng trứng vẫn giữ lại nang lành: người bệnh vẫn giữ được khả năng làm mẹ

  Trường hợp cắt toàn bộ buồng trứng người bệnh mất khả năng làm mẹ tự nhiên.

  Với phẫu thuật mổ nội soi, nếu hậu phẫu ổn định sau ba ngày bạn sẽ được xuất viện, còn đối với mổ hở, thời gian nằm viện sau mổ 4 – 5 ngày nữ giới có thể xuất hiện.

 Hiện nay tại Đa Khoa Thế Giới, đã nghiên cứu và áp dụng các phác đồ hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng xoắn dựa trên những công nghệ hiện đại – tiên tiến. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối. chi phí luôn công khai minh bạch phù hợp với điều kiện của từng người bệnh.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về “U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất” bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trên website để biết thêm chi tiết. Phòng khám Đa Khoa Thế Giới luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

 U nang buồng trứng có nguy hiểm không

 U nang buồng trứng ác tính

 U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ

 Mổ u nang buồng trứng kiêng quan hệ bao lâu

 Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai

 Mổ u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.