Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách kéo dài thời gian quan hệ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,655

Cách kéo dài thời gian quan hệ

 Hiện nay xuất tinh sớm được xem là một trong những bệnh phổ biến nhất ở nam giới, gây ra nỗi ám ảnh đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Đối với nam giới việc tìm cách kéo dài thời gian quan hệ là điều cần thiết nhất và có ý nghĩa trong chuyện quan hệ vợ chồng. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm kéo dài thời gian quan hệ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đáng mày râu.

Cách kéo dài thời gian quan hệ

cach keo dai thoi gian quan he - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thay đổi tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Để chống xuất tính sớm và giữ cho thời gian giao hợp được lâu, nam giới có thể thực hiện một số phương pháp sau:

- Không nên nghĩ đến việc xuất tinh quá sớm: Khi đang trong giai đoạn đỉnh điểm chuẩn bị xuất tinh thì bạn nên nghĩ ngay đến một việc khác, phân tán suy nghĩ, cảm xúc trên toàn bộ cơ thể nhất là ở đùi và bên hông. Đây là cách làm giảm sự kích thích của dương vật về não, làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

- Dừng lại và bắt đầu là cách mà nam giới đang quan hệ và có cảm giác xuất tinh bỗng ngưng lại, giảm sự kích thích lên thần kinh, giúp chống xuất tinh sớm. Nam giới có thể đưa “ cậu nhỏ” ra khỏi âm đạo của bạn tình hoặc để im không di chuyển, không cho dương vật thực hiện thao tác làm tình. Khoảng 30 đến 40 giây nam giới cảm thấy hết kích thích có thể tiếp tục quan hệ bình thường.

- Sử dụng bao cao su khi quan hệ: Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì việc dùng bao cao su là cách hiệu quả nhất, bao cao su có tác dụng giúp giảm sự tiếp xúc của dương vật và âm đạo. Do đó giúp chống xuất tinh sớm, đây là cách hay mà nam giới không nên bỏ qua.

- Giữ tinh thần thoải mái, thư giãn, tránh căng thẳng, hít thở sâu và chậm sẽ giúp cho bạn không xuất tinh trong một thời gian ngắn.

- Thay đổi tư thế quan hệ không chỉ giúp kéo dài thời gian mà còn tránh sự nhàm chán, nhất là với tư thế nữ ở trên thời gian xuất tinh sẽ được kéo dài rõ rệt.

Xem thêm:

 Đó là những chia sẽ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về cách kéo dài thời gian quan hệ, hãy nhấp chuột vào >>Tư vấn trực tiếp<< các chuyên gia của phòng khám sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách kéo dài thời gian quan hệ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.