Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách khắc phục tình trạng khí hư ra nhiều hiệu quả

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 2311

Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trưởng thành sẽ bắt đầu xuất hiện khí hư (huyết trắng), đây là một hiện tượng sinh lý bình thường và qua đó sẽ phản ánh rõ nét tình hình sức khỏe sinh sản của chị em. Tuy nhiên,  đôi khi lại xảy ra hiện tượng ra nhiều khí hư, ẩm ướt, khiến chị em cảm thấy mất tự tin, không thoải mái trong giao tiếp, vì thế để giúp chị em thoát khỏi tình trạng này các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đưa ra một số cách khắc phục tình trạng khí hư ra nhiều hiệu quả.

Cách khắc phục tình trạng khí hư ra nhiều

cach khac phuc khi hu ra nhieu hieu qua - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Khắc phục tình trạng khí hư ra nhiều như thế nào?

 Huyết trắng đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh lý, không chỉ giữ ẩm cho âm đạo mà còn có tác dụng chống lại các vi khuẩn có hại xâm nhập cơ thể.

Tuy nhiên, phụ nữ bị ra huyết trắng quá nhiều sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Vì vậy để khắc phục tình trạng ra huyết trắng nhiều chị em cần chú ý:

- Giữ gìn bộ phận sinh dục sạch sẽ, thoáng mát và nên mặc quần lót dễ thấm ẩm để tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

- Nên thay quần lót thường xuyên, không mặc quần áo bó sát người, hạn chế sử dụng băng vệ sinh (trừ những ngày đèn đỏ) và nên vệ sinh sạch sẽ trong những ngày hành kinh.

- Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường cần phải đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và chữa bệnh khí hư nhanh chóng.

- Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, nếu dùng không đúng thuốc sẽ khiến tình trạng nặng thêm.

- Tham gia các hoạt động thể dục thể thao kết hợp ăn uống hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

 Nếu khí hư ra quá nhiều có thể là bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, vì thế không thể xem thường, cần phải tìm ra được nguyên nhân chính xác để chữa bệnh khí hư ra nhiều càng sớm càng tốt để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Xem thêm:

 Nếu chị em đang gặp rắc rối về tình trạng khí hư ra nhiều hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết cách khắc phục tình trạng này.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách khắc phục khí hư ra nhiều

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.