Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Xếp hạng: 5/ 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,964

Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

    Hiện tượng xuất tinh sớm không còn quá xa lạ đối với nam giới, có từ  30 – 40% các quý ông mắc phải tình trạng này và gây ra những tác hại vô cùng to lớn đối với hạnh phúc và sức khỏe nam giới.

    Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, hãy cùng xem một số cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp sau đây.

Xuất tinh sớm có thể gây ra những nguy hại gì?

Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Xuất tinh sớm có thể gây rạn nứt tình cảm vợ chồng

    Còn rất nhiều nam giới coi xuất tinh sớm là hiện tượng sinh lý bình thường mà không hề biết rằng đây là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Khi nhận thấy mình có những triệu chứng xuất tinh sớm mà không điều trị sớm, nam giới có thể gặp phải nhiều nguy hại.

 Ảnh hưởng tâm lý: Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên và kéo dài có thể khiến nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ, lâu dần có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí lãnh cảm.

 Ảnh hưởng sức khỏe: Xuất tinh sớm khiến cả hai đều không thấy thỏa mãn, nam giới thấy mệt mỏi, căng thẳng.

 Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Hiện tượng xuất tinh khi chưa bắt đầu quan hệ khiến quá trình thụ thai gặp khó khăn, tinh trùng không thể đưa vào âm đạo có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

 Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình: Việc không đáp ứng được nhu cầu sinh lý cho bạn đời có thể là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm vợ chồngvà dổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

    Nhiều nam giới rất muốn thể hiện sự phong độ của mình trước bạn tình bằng cách kéo dài thời gian quan hệ và tìm cách trì hoãn việc xuất tinh sớm, sau đây là những cách kìm hãm xuất tinh sớm đơn giản để giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Nên chia sẻ với bạn tình để cả hai thấu hiểu và cảm thông cho nhau

 Tự thủ dâm trước khi quan hệ tình dục khoảng 15 phút, điều này sẽ thức sự giúp cho bạn quan hệ lâu hơn từ 5 – 10 phút. Tuy nhiên, đây cũng không phải là cách để chữa xuất tinh sớm lâu dài, cái gì cũng có 2 mặt của nó, bạn nên gặp bác sĩ để tìm cách chữa trị phù hợp.

 Khi bạn cảm thấy cơn cực khoái sắp đến hãy hít một hơi thật sâu, điều này sẽ giúp bạn kiềm chế xuất tinh trong một thời gian ngắn, bạn có thể tiếp tục hít thở sâu và chậm để giúp kéo dài được lâu hơn.

 Càng quan hệ tình dục nhiều thì khả năng càng lâu, đó là do nam giới sẽ không bị dễ dàng kích thích như trước nữa nếu như thường xuyên quan hệ.

 Thay đổi tư thế trong quá trình quan hệ tình dục, chọn tư thế  quan hệ ít gây kích thích lên dương vật như  tư thế giữ người phụ nữ ở bên trên thì nam giới sẽ có khả năng kéo dài thời gian quan hệ, với việc làm này thì thời gian quan hệ sẽ được tăng lên đáng kể.

 Hãy thử áp dụng phương pháp dừng lại – bắt đầu, kích thích “cậu nhỏ” đạt đến trạng thái hưng phấn tốt nhất rồi dừng lại, sau đó hãy thư giãn và khởi động lại chu kì kích thích, thực hiện vài lần cho đến khi bạn không còn khả năng kiểm soát được tình hình. Với kỹ thuật này bạn sẽ thấy rõ thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ được kéo dài ra.

    Trên đây là những cách để kiềm hãm tình trạng xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu vẫn còn xuất tinh sớm và tình trạng ngày một nặng hơn thì nên đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để được hướng dẫn cách điều trị xuất tinh sớm cụ thể.

    Hy vọng, với những phương pháp trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm, nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề nào hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn sẵn sàng tháo gỡ các thắc mắc giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất TPHCM

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ?

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trùng không ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.