Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách kiểm tra viêm bao quy đầu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,672

Cách kiểm tra viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh rất thường gặp ở nam giới, nếu không được điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến vô sinh. Do đó, các đấng mày râu cần tự biết cách kiểm tra viêm bao quy đầu vì đây là điều rất cần thiết.

Làm thế nào để kiểm tra viêm bao quy đầu.

Cách kiểm tra viêm bao quy đầu

Cách kiểm tra viêm bao quy đầu.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc phát hiện và điều trị kịp thời những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu và sẽ giúp hạn chế được nhiều biến chứng nguy hiểm xảy ra. Vậy làm thế nào để kiểm tra bệnh viêm quy đầu?

 Kiểm tra trực tiếp bằng kính hiển vi: Nếu nghi ngờ bị viêm bao quy đầu, nam giới có thể cạo lấy mẫu vảy trên bề mặt tổn thương để tiến hành xét nghiệm. Nếu thấy có nhiều giả sợ nấm- Pseudohyphae thì chắc chắn đó là bệnh viêm bao quy đầu do nấm Candida gây ra.

 Quan sát sự thẩm tách: Kiểm tra phết tế bào của người bệnh có kết quả âm tính có thể tiến hành quan sát nấm Candida. Trong điều kiện vô trùng sẽ tiến hành nuôi cấy nếu thấy một lượng lớn vi khuẩn Bacillus màu trắng tăng trưởng nhanh chóng, quan sát dưới kính hiển vi chuẩn đoán ban đầu có thể là viêm nhiễm nấm Candida.

 Xét nghiệm kháng thể nấm Candida: Dùng liệu pháp mở rộng sự miễn dịch hoặc phương pháp xét nghiệm đông máu có thể phát hiện kháng thể nấm Candida. Hoặc cũng có thể dùng kính hiển vi quan sát những tổn thương trên quy đầu viêm bao quy đầu do nấm Candida.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên các đấng mày râu khi nhận thấy những dấu hiệu hay những triệu chứng đau rát ở bộ phận sinh dục thì nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị. Việc chữa trị càng sớm sẽ rút ngắn thời gian mang bệnh cũng như giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả đồng thời hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới từ lâu đã trở thành một địa chỉ khám chữa trị nam khoa an toàn và uy tín. Chúng tôi có một ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nam khoa từ nhiều năm nay. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được đầu tư đúng mức cùng với việc áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

 Hy vọng những thông tin mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi cung cấp đã giúp cho các bạn nam hiểu rõ hơn về bệnh viêm bao quy đầu. Nếu muốn tìm hiểu thêm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách nhanh nhất.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về ách kiểm tra viêm bao quy đầu ở nam giới.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.