Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,806

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

 Quan hệ bằng cách truyền thống thì có lẽ các chị em đã quá quen thuộc rồi và điều này có thể sẽ gây nhàm chán cho đời sống “chăn gối” vợ chồng. Để giữ lửa cho tình yêu, hãy thử các cách quan hệ mới như quan hệ bằng tay, quan hệ qua đường miệng,… Dưới đây sẽ là những cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn để các chị em học hỏi do những chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khảo sát và tổng hợp.

 Cách làm đàn ông lên đỉnh

 Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay

 Dấu hiệu khi đàn ông lên đỉnh

 69 tư thế quan hệ

 Các bệnh về cậu nhỏ

Tổng hợp những cách khiến chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

Hãy kiểm tra xem “cậu nhỏ” đã cương cứng chưa

 Nếu phụ nữ muốn được đối tác âu yếm “cô bé” của mình thì đàn ông cũng có nhu cầu muốn được “yêu” chỗ đó. Đây là nhu cầu hoàn toàn bình thường và cũng là cách giúp đời sống phòng the của bạn trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nữ giới chưa biết cách yêu bằng miệng và cũng không biết phải cho chàng lên đỉnh bằng miệng bằng cách này. Hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu sau đây.

  Thái độ: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn quyết định “yêu” bằng miệng. Đừng làm chỉ để thỏa mãn cho chàng mà hãy chắc chắn rằng bạn cũng muốn làm vậy, như vậy cả hai sẽ có tâm lý thoải mái và dễ lên đỉnh hơn.

  Gọi “cậu nhỏ” thức dậy: Hãy kiểm tra xem “cậu nhỏ” đã cương cứng chưa. Nếu vẫn thấy mềm, bạn có thể kích thích bằng tay hoặc có thể dùng miệng ngay lúc này cũng là cách khiến chàng bất ngờ.

  Chơi đùa với “cậu nhỏ”: Ngay khi “cậu nhỏ” đã cương cứng, bạn có thể trườn trên người chàng, mơn trớn những điểm nhạy cảm để chàng thêm hưng phấn và khao khát bạn hơn. Lúc này, chàng sẽ muốn bạn hôn “cậu nhỏ” ngay lập tức, vì vậy, hãy dùng lưỡi liếm phần đầu “cậu nhỏ” từng chút một.

  Liếm từ gốc đến ngọn: Khi “yêu” bằng miệng, đừng nghĩ rằng chỉ liếm phần thân dương vật. Bạn nên liếm từ bìu tin hoàn lên đầu dương vật, có thể ngậm bìu trong miệng và dùng lưỡi đá qua lại. Lúc này, bạn cũng có thể kết hợp dùng tay cù vào phần tầng sinh môn giữa bìu và hậu môn để tăng kích thích cho chàng. Một bí quyết nhỏ lúc này là bạn có thể vừa ngậm một viên kẹo bạc hà vừa mút “cậu nhỏ” để tăng thêm cảm giác mới lạ.

  Há to miệng và ngậm “cậu nhỏ” vào trong: Khi cả hai đã bắt đầu thấy hưng phấn, hãy há miệng to và ngậm toàn bộ “cậu nhỏ” vào trong và tăng tốc độ mút. Có thể lúc này bạn sẽ nghe thấy những tiếng rên rỉ của chàng và thấy tinh hoàn có hiện tượng co lại. Đây chính là dấu hiệu chàng chuẩn bị lên đỉnh và đạt cực khoái. Nếu có thể, hãy để chàng xuất tinh vào miệng bạn, đây chính là điều mà phái mạnh thích nhất khi được “yêu” bằng miệng.

 Nếu bạn làm cho chàng lên đỉnh bằng miệng thì chắc chắn rằng chàng sẽ không thể rời xa bạn được vì bạn chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất rồi.

Các tư thế yêu bằng miệng cho chị em tham khảo

 Quan hệ bằng miệng sẽ đưa chàng lên đỉnh nhưng bạn đã biết cách đổi tư thế để cả hai cùng thỏa mãn chưa? Bỏ túi ngay cho mình những tư thế “yêu” bằng miệng cho chàng lên đỉnh dưới đây.

  Tư thế truyền thống: Là tư thế nam nằm trên giường, có thể duỗi thẳng hoặc co chân để nữ giới thám hiểm “cậu nhỏ”.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

  Tư thế đảo chiều: Hay thường được gọi là tư thế 69. Với tư thế này, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng được bạn tình “yêu” bằng miệng.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

  Tư thế quỳ: Rất nhiều nam giới chia sẻ rằng họ rất thích được quan hệ qua miệng bằng tư thế này. Nam giới ngồi ở giường hoặc đứng và nữ giời vừa quỳ vừa mút “cậu nhỏ”.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

  Tư thế úp ngược: Thay vì ở trên, nữ giới sẽ nằm hoặc ngồi và nam giới quỳ, đưa dương vật vào miệng nữ giới và đưa đẩy bên trong.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

 Ngoài ra, còn rất nhiều tư thế khác có thể khiến nam giới lên đỉnh khi được “yêu” bằng miệng. Tuy nhiên, để không bị mất hưng phấn thì các chị em lưu ý đừng để răng chạm vào “cậu nhỏ” vì có thể sẽ làm đau và khiến các chàng cụt hứng nhé.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.