Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,686

Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

    Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nam giới khi qua tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự tụt xuống lúc dương vật cương dương. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bao quy đầu không lộn ra được mà phải dùng tay để kéo xuống.

    Vậy tại sao bao quy đầu không tụt xuống được? Và cách lộn bao quy đầu như thế nào mới an toàn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho nam giới những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Tại sao bao quy đầu không lộn ra được?

Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

Hình ảnh bao quy đầu hẹp ở nam giới

    Nếu nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu sẽ gây cản trở sự phát triển của dương vật, gây ra tình trạng xuất tinh sớm cũng như là những biến chứng viêm nhiễm khác.

    Nam giới ở lứa tuổi vị thì thành niên, nếu lớp da bao quy đầu phủ kín hết dương vật sẽ làm cho quá trình phát triển của cậu nhỏ bị kìm hãm, dẫn đến dương vật nhỏ, ngắn và giảm khoái cảm khi quan hệ ở tuổi trưởng thành.

    Ngoài ra, tình trạng dài và hẹp bao quy đầu còn hình thành nên bựa sinh dục, đây cũng là hệ quả của việc vệ sinh không sạch sẽ, tích tụ chất bấn dưới lớp da bao quy đầu, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, gây nên các bệnh ở dương vật.

    Do đó, nam giới nên quan tâm đến sức khỏe cũng như là các biện pháp lộn bao quy đầu an toàn, như vậy sẽ giúp cậu nhỏ được vệ sinh sạch sẽ. Với các trường hợp hẹp bao quy đầu thì cần sớm thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

    Với trẻ em: Các bậc phụ huynh nên lưu ý một số điều như sau:

- Khi tắm hoặc vệ sinh cho trẻ thì nên dùng tay kéo nhẹ phần da bao quy đầu xuống, mỗi ngày thực hiện 2 đến 3 lần. Phải dùng tay kéo thật nhẹ lớp da bao quy đầu về phía trước, thực hiện khoảng vài lần sau đó mới dùng tay đẩy nhẹ lớp da bao quy đầu về phía sau, rồi mới tiến hành vệ sinh.

- Nên thực hiện vệ sinh bao quy đầu cho trẻ trong một chậu nước ấm, bởi điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy dễ chịu và không gây đau. Nếu cha mẹ kiên trì thực hiện khoảng 1 đến 2 tháng thì lớp da bao quy đầu của trẻ sẽ dãn ra và không bị xâm lấn hay tổn thương.

Cách lộn bao quy đầu an toàn tại nhà

Cách lộn bao quy đầu cho trẻ em tại nhà

Với nam giới đã trưởng thành: Thì phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 - Không chỉ nam giới trưởng thành mà ngay cả trẻ em, nếu lộn bao quy đầu mà không hiệu quả, lớp da bao quy đầu vẫn phủ kín hết dương vật thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

- Nếu kéo dài có thể dẫn đến biến chứng nguy hại, thậm chí là ung thư. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho dương vật phát triển bình thường và giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa.

    Hy vọng những kiến thức về cách lộn bao quy đầu ở trên sẽ giúp ích được cho nam giới trong việc bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.