Phòng khám đa khoa Thế Giới


Dấu hiệu nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,441

Dấu hiệu nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

 Bệnh trĩ ngoại là bệnh lý phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, việc nhận biết sẽ giúp bệnh nhân bệnh trĩ có thể chủ động thăm khám để điều trị dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dấu hiệu nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

 Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng hình thành đám rối tĩnh mạch co giãn ở dưới đường lược, rìa hậu môn gây đại tiện khó khăn, viêm nhiễm và ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.

Dấu hiệu nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

 Các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng cho biết, dấu hiệu bệnh trĩ với nguyên nhân gây bệnh khác nhau cũng có nhiều điểm khác biệt nhất định. Theo đó, cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay là:

 Nhận biết bệnh trĩ ngoại do tĩnh mạch bị rối và căng giãn : Ban đầu, bệnh nhân có cảm giác ngứa rát, hơi cộm ở hậu môn. Rìa hậu môn dần hình thành búi trĩ có dạng là một bọc da chứa các tĩnh mạch ngoằn nghèo bên trong.

 Nhận biết bệnh trĩ ngoại do viêm nhiễm : Nếp gấp ở viền hậu môn sưng tấy phồng to và xung huyết. Viền hậu môn tích tụ phân, chất cặn bã, dịch bài tiết tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, xảy ra sự tiết dịch do viêm.

 Nhận biết bệnh trĩ ngoại do tụ máu đông : Xuất hiện khối huyết ở hậu môn hình tròn hoặc elip. Khối huyết phồng căng, tím thẫm, xơ cứng. Bệnh nhân đau dữ dội khi đi lại, ngồi, nằm hoặc đụng chạm hậu môn.

 Nhận biết bệnh trĩ ngoại do mô liên kết : Nếp gấp hậu môn sưng tấy, có màu đỏ bầm. Vùng da quanh hậu môn sần sùi, chuyển sang màu vàng, có dấu hiệu trầy xước, nổi các u nhú, phì đại hoặc xơ cứng.

 Các chuyên gia cho rằng, cách nhận biết búi trĩ bằng mắt thường vẫn có thể nhầm lẫn với một số bệnh lý hậu môn - trực tràng khác. Tuy nhiên, phát hiện dấu hiệu nghi ngờ bệnh có ý nghĩa cảnh báo để bệnh nhân thăm khám càng sớm càng tốt.

 Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề ở hậu môn hoặc khi đại tiện, bạn có thể chia sẻ với các bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Cách nhận biết các loại trĩ ngoại tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở y tế có chuyên môn và kinh nghiệm chẩn đoán chính xác, điều trị thành công các loại trĩ ngoại cho hàng ngàn bệnh nhân trong thời gian qua.

Cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiện nay

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám để nhận biết các loại trĩ ngoại 

 Quy trình khám và chữa bệnh trĩ ngoại được tiến hành chuyên nghiệp, nhanh gọn, hiệu quả. Bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và luôn được phục vụ, hướng dẫn tận tình.

 Các bác sĩ tại đây vừa có chuyên môn giỏi, vừa có thâm niên nghề nghiệp. Do đó, thông qua thăm khám bác sĩ thể xác định bệnh trĩ ngoại một cách nhạy bén và đáng tin cậy.

 Dùng thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ khám trĩ là cách nhận biết các loại trĩ ngoại hiệu quả, ngoài ra còn đánh giá được mức độ tổn thương một cách cụ thể, chuyên sâu.

 Bệnh nhân nhanh chóng biết loại trĩ ngoại bản thân mắc phải, các phương pháp điều trị hiệu quả và nắm bắt chi phí để an tâm quyết định điều trị.

 Các phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại được áp dụng theo kỹ thuật y khoa tối tân, hướng tới việc điều trị an toàn, dứt điểm trong một liệu trình duy nhất.

 Mọi thông tin bệnh nhân cung cấp được phòng khám sử dụng cho mục đích khám chữa, ngoài ra luôn được bảo mật.

 Hy vọng rằng khi biết cách nhận biết các loại trĩ ngoại trên đây, bệnh nhân sẽ chủ động trong điều trị và nhanh chóng khắc phục bệnh như mong muốn.

 Nếu còn điều gì băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể trò chuyện với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được giải đáp cụ thể. Việc tư vấn trực tuyến là hoàn toàn miễn phí và bảo mật. 

Xem Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.