Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách nhận biết có thai chính xác nhất

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 485

Cách nhận biết có thai chính xác nhất

Sau khi có quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn, nhiều chị em hoan mang, lo lắng vì sợ có thai ngoài ý muốn. Do không biết cách nhận biết có thai nên nhiều chị em đã có những quyết định vội vàng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản,... Hãy tìm hiểu một số cách nhận biết có thai chính xác trong bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức khi cần thiết.

 

NHẬN BIẾT CÓ THAI CHÍNH XÁC BẰNG CÁCH NÀO?

 Trên thực tế, có rất nhiều chị em nhận biết có thai dựa vào một số biểu hiện trên cơ thể như: trễ kinh, hiện tượng chảy máu âm đạo hay còn gọi là máu báo thai, dấu hiệu ngực căng tức, nhũ hoa sẫm màu, đi tiểu nhiều, dị ứng với mùi thức ăn, buồn nôn,....

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mặc dù có thể nhận biết dấu hiệu mang thai thông qua các biểu hiện trên. Tuy nhiên, cách này không đảm bảo độ chính xác cao bằng các phương pháp tiên tiến hiện nay.

 Tại phòng khám Đa khoa Thế Giới, chị em nghi ngờ có thai sẽ được thực hiện theo một số phương pháp sau đây để phát hiện khả năng mang thai chính xác, nhanh chóng.

  Xét nghiệm máu: Đây là các giúp phát hiện mang thai sớm và chính xác nhất. Bởi xét nghiệm máu có thể đo lường nồng độ hormone hCG trong cơ thể, đây là thông tin hữu ích để giúp bác sĩ chẩn đoán chị em có mang thai hay không. Sau khoảng từ 6 - 8 ngày sau khi thụ thai, chúng ta có thể tiến hành xét nghiệm máu để biết chính xác mình có thai hay không.

  Thử nước tiểu: Đây là xét nghiệm đơn giản, dễ thực hiện nhưng xác suất không bằng phương pháp siêu âm và xét nghiệm máu. Chị em có thể tự mua que thử và tiến hành thử nước tiểu tại nhà. Tuy nhiên, cần thực hiện thử thai theo đúng hướng dẫn và thời điểm để có kết quả chính xác nhất.

  Siêu âm: Thông qua dụng cụ và máy móc y khoa chuyên dụng, các bác sĩ có thể xác định chị em có thai hay không. Đặc biệt, thông qua hình thức siêu âm còn giúp mẹ bầu kiểm tra được vị trí thai, tuổi thai, kích thước thai với độ chính xác cao.

Siêu âm là một trong những cách giúp phát hiện có thai sớm chính xác

Siêu âm là một trong những cách giúp phát hiện có thai sớm chính xác

 Chị em đang lo sợ không biết mình có thai hay chưa => Nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm:

Uống thuốc phá thai như thế nào là thành công?

Dùng rau ngót phá thai có được không?

 

ĐA KHOA THẾ GIỚI - ĐỊA CHỈ SIÊU ÂM NHẬN BIẾT THAI CHÍNH XÁC

 Tại TP HCM, phòng khám Đa khoa Thế Giới là địa chỉ có thể thực hiện an toàn, chính xác các phương pháp siêu âm, xét nghiệm máu, thử nước tiểu,... để phát hiện khả năng mang thai cho thai phụ. Phòng khám luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt chất lượng cũng như có mức chi phí hợp lý để chị em có thể yên tâm đến kiểm tra thai tại đây.

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ siêu âm nhận biết có thai chính xác

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ siêu âm nhận biết có thai chính xác

 Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Thế Giới

  Đơn vị y tế chính quy: Phòng khám Đa khoa Thế Giới là cơ sở y tế được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa.

  Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Các bác sĩ sản phụ khoa tại đây đều trình độ chuyên môn vững vàng, luôn tận tậm chăm sóc bệnh nhân.

  Hệ thống máy móc hiện đại: Thực hiện siêu âm phát hiện mang thai sớm bằng máy siêu âm đầu dò hiện đại. Chị em có thể biết chính xác tuổi thai, kích thước thai nhi trong bụng.

  Chi phí hợp lý và minh bạch: Phòng khám Đa khoa Thế Giới thực hiện mức phí theo quy định của ngành nên rất phải chăng, chị em không quá lo lắng về chi phí thực hiện.

  Chính sách bảo mật thông tin: Phòng khám thực hiện bảo mật an toàn, nhằm giúp chị em an tâm khi đến thăm khám và kiểm tra thai kỳ tại đây.

  Mô hình phòng khám hiện đại, văn minh: Phòng khám được xây dựng với đầy đủ các phòng thủ thuật đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân.

 Trên đây là các thông tin về cách nhận biết mang thai chính xác. Nếu còn gì thắc mắc chị em liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn và giải đáp.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.