Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách nhận biết sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,882

Cách nhận biết sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Các bạn nữ khi ở giai đoạn đầu của viêm lộ tuyến cổ tử cung thường rất chủ quan, không đi chữa trị đến lúc bệnh diễn biến phức tạp hơn mới tìm cách chữa trị thì việc chữa trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên dù ở bất kì giai đoạn nào, bạn cũng nên quan tâm để có hướng điều trị thích hợp, giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình, dưới đây là một số cách nhận biết sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

>> Xem thêm:

 Cách nhận biết sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

cach-nhan-biet-su-phat-trien-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-phong-kham-da-khoa-the-gioi

Tư vấn cách nhận biết sự phát triển của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 -  Nếu đang ở mức độ nhẹ thì vùng viêm lộ tuyến chiếm 1/3 tổng diện tích cổ tử cung, với các triệu chứng như khí hư ra nhiều, có màu vàng, khí hư có sự thay đổi vì mầm bệnh khác nhau.

 -  Ở mức độ nhẹ thì vùng viêm lộ tuyến chiếm 2/3 diện tích cổ tử cung, có các biểu hiện như khí hư ra nhiều, có mùi và nhày dính, có hiện tượng ngứa, vùng viêm tụ huyết rõ rệt, có thể khiến âm đạo ra máu khi quan hệ tình dục.

 -  Với mức độ nặng, vùng viêm lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích cổ tử cung, sẽ có các hiện tượng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, khi bị kích thích lâu ngày của khí hư bị viêm thì sẽ bị ngứa vùng âm hộ, ở một số người còn có thì khí hư có cả các tia máu kèm theo, cùng với các triệu chứng tiểu rắt, tiểu gấp.

  Nếu điều trị bệnh ngay ở giai đoạn nhẹ thì bác sĩ có thể chỉ định cho dùng thuốc đặt và kháng sinh, nếu bệnh ngày càng chuyển biến nặng hơn thì phải áp dụng phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần (LEEP), vừa mang lại hiệu quả cao, điều trị một lần và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

   Việc điều trị sẽ hết sức dễ dàng nếu bạn phát hiện sớm và tiến hành điều trị ngay, nếu bạn còn chần chừ hay e ngại thì việc chữa trị và khả năng dứt bệnh sẽ rất khó.

 >> Xem thêm:

  Hy vọng với những thông tin về cách nhận biết sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc theo dõi tình trạng bệnh của mình. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.