Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,907

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

    Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, thường xảy ra ở giới trẻ, khi thiếu hiểu biết về tình dục và có quan hệ bừa bãi. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào ? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin.

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa bệnh lậu cho nam và nữ

 Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

 Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

Cách phòng tránh  bệnh lậu như thế nào ?

Cách phòng tránh  bệnh lậu như thế nào

Cách phòng tránh  bệnh lậu như thế nào?

    Lậu là bệnh bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như là chức năng sinh sản của người bệnh. Muốn tránh được bệnh lậu thì cách tốt nhất là phải có kiến thức về bệnh cũng như là cách phòng tránh, từ đó có thể bảo vệ được bản thân và người thân.

 Khi có những dấu hiệu của bệnh như tiểu buốt, nóng rát ở dương vật, chảy mủ, … thì nên sớm đi khám và điều trị, tránh lây nhiễm cho bạn tình. Ngoài ra, khi đã xác định được bệnh thì không nên cho trẻ nằm chung giường, dùng chung vật dụng cá nhân, … để phòng tránh bệnh lây nhiễm sang trẻ.

 Dùng xà phòng để rửa sạch tay sau mỗi lần đi vệ sinh, như vậy sẽ loại bỏ được vi khuẩn lậu, đặc biệt không được dụi tay lên mắt khi chưa vệ sinh bằng xà phòng, chú ý để xà phòng riêng và không dùng chung với người thân.

 Vệ sinh cá nhân, không nên dùng chung nhà vệ sinh công cộng, không dùng chung quần áo, chăn mềm, khăn tắm, … với người mắc bệnh.

 Nếu người thân mắc bệnh thì không nên tiếp xúc quá thân mật, nên khuyên người thân đi điều trị, tốt nhất là kiểm tra luôn cho những thành viên khác trong nhà nếu đã tiếp với người bị bệnh.

 Quan hệ tình dục an toàn, không quan hệ với nhiều người, để tránh nguy cơ bị nhiễm bệnh…

Cách phòng tránh  bệnh lậu như thế nào

Nên chung thủy 1 vợ 1 chồng để tránh bị nhiễm bệnh lậu

    Việc nắm rõ được những phương pháp phòng tránh bệnh là cách đơn giản nhất giúp cho chúng ta bảo vệ được cuộc sống của chính mình. Nếu phát hiện cơ thể xuất hiện các dấu hiệu khác thường như chảy mủ ở đầu dương vật, tiểu buốt, nước tiểu đục, … thì không nên chủ quan, mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

    Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu, luôn mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

    Tuy nhiên, để việc chữa trị được thành công thì người bệnh nên điều trị sớm và tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ, nếu không bệnh sẽ chuyển biến tiêu cực và khó chữa trị, có thể gây ra biến chứng về sau.

    Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.