Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,587

 Đối với người phụ nữ, màu sắc, thời gian và số lượng kinh nguyệt chính là sự biểu hiện rõ nét nhất tình trạng sức khỏe. Nếu bạn có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều, tức là trên 200ml của một chu kì và kéo dài hơn 7 ngày, thì đó là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã bị một số bệnh như viêm nhiễm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung hoặc các bệnh về máu, Do đó, bạn cần phải biết cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều, để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều.

cach phong tranh kinh nguyet ra nhieu

Cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều

 Theo như lời khuyên từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để phòng tránh ra nhiều kinh nguyệt, chị em cần chú ý đến các yếu tố sau:

- Ở những phụ nữ thừa cân sẽ có khả năng chứa quá nhiều estrogen, vì estrogen được sản xuất từ tế bào chất béo, do đó bạn nên duy trì một trọng lượng vừa phải để không gặp phải những rắc rối về kinh nguyệt.

- Cơ thể cần được cung cấp đầy đủ nước để duy trì trì chức năng giải độc của gan, thận và cân bằng hoocmon. Các cơ quan này đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ estrogen thừa ra khỏi cơ thể, do đó bạn cần phải cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể.

- Ăn nhiều chất xơ không phải chỉ để giảm cân mà còn giúp duy trì sự cân bằng nội tiết tố, làm giảm estrogen thừa trong hệ tiêu hóa và loại bỏ nó ra khỏi cơ thể trước khi nó được tái hấp thu trở lại.

- Ngoài giúp bạn giảm cân và duy trì một trọng lượng vừa phải thì việc tập luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn cân bằng estrogen, cải thiện lưu thông máu, làm tăng sức khỏe tâm thần.

- Xenoestrogen là một dạng estrogen nhân tạo, được đưa từ bên ngoài vào cơ thể làm dư thừa estrogen. Xenoestrogen có trong các loại thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm vệ sinh cá nhân, hay trong một số loại đồ nhựa.

Xem thêm:

 Kinh nguyệt ra nhiều không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về cách phòng tranh, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách phòng tránh kinh nguyệt ra nhiều.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.