Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,452

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

        Viêm âm đạo do nấm là một trong những bệnh thường gặp trong viêm âm đạo, tỉ lệ phát bệnh cao, dễ tái phát, là một trong những bệnh làm phiền chị em phụ nữ nhiều nhất. Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không? Thực ra bệnh này không hề khó trị. Người bệnh chỉ cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện, điều trị đúng bệnh, đồng thời làm tốt công tác dự phòng thì đa phần đều có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

 Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không

 Có những cách nào điều trị viêm âm đạo do nấm? Đây là điều mọi người khá quan tâm đến, vì chỉ có nắm được cách điều trị thì mới có thể giúp chị em điều chỉnh lại cơ thể, phục hồi sức khỏe như ban đầu, vậy cách điều trị như thế nào đây?

 Cách điều trị cụ thể viêm âm đạo như sau:

 1. Điều trị thông thường: khi tích cực điều trị viêm âm đạo do nấm thì cũng đồng thời loại bỏ được việc phát sinh những bệnh khác do viêm âm đạo mang đến, loại bỏ các nhân tố gây bệnh. Giữ vùng âm hộ sạch sẽ khô ráo, tránh cào gãi, không QHTD trong thời gian điều trị, không ăn các loại thức ăn cay nóng, các chất kích thích.

 2. Điều trị bằng thuốc

 Chủ yếu gồm thuốc uống, thuốc bôi ngoài và thuốc đặt. Cả vợ chồng phải cùng điều trị để tránh nhiễm lại cho nhau, và dùng thuốc uống để điều trị cho cả hai. Đặt thuốc âm đạo rất có hiệu quả trong điều trị viêm âm đạo do nấm, và cả viêm âm hộ do viêm âm đạo gây nên, giúp giảm thiểu triệu chứng ngứa ngáy của bệnh. 

 3. Thay đổi độ kiềm toan âm đạo: độ pH 5.5 là độ lý tưởng cho nấm khuẩn phát triển, cho nên dùng các dung dịch chứa kiềm rửa âm hộ, âm đạo để thay đổi độ kiềm toan trong âm đạo sẽ ức chế sự sinh sôi của nấm khuẩn. Sau khi rửa xong phải lau khô, giữ gìn âm hộ thoáng khí

.

 Trên đây là cách điều trị khá hiệu quả chứng viêm âm đạo do nấm đã được chứng minh thực tiễn, nhưng có lúc vẫn chưa đạt được mục đích điều trị tận gốc. Cho nên chúng ta vẫn phải tích cực đến các bệnh viện chính quy để điều trị, dùng những phương pháp tiên tiến để tập trung trị tận gốc của bệnh để vừa an toàn, vừa mạnh khỏe. Vậy cách điều trị tốt nhất chứng viêm âm đạo do nấm là gì?

 

 Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới giới thiệu: máy trị liệu viba. Viba là chỉ sóng điện từ năng lượng cao có tần suất từ 300Mhz đến Ghz, độ thẩm thấu sâu đạt 16cm, có thể điều trị hiệu quả các mô ở tầng sâu, có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh, giảm đau tiêu viêm, giảm ngứa. Điều trị tốt bệnh cấp tính, bán cấp tính, mạn tính. Phương thức chiếu trực tiếp nên điều trị được nhiều bệnh, bớt được đau đớn cho bệnh nhân, không gây tổn thương các mô bình thường, không có tác dụng phụ.

 

 Những ưu điểm của máy trị liệu viba của Phòng khám đa khoa Thế Giới:

 1. Công suất viba ổn định giúp tiêu diệt nấm khuẩn, ức chế sự sinh trưởng của chúng.

 2. Cải thiện sự tuần hoàn máu tại chỗ: trong 20-30 phút có thể tăng sự tuần hoàn máu tại chỗ lên đến 60-70%, sự cung cấp dinh dưỡng và chuyển hóa cải thiện rõ rệt, đẩy mạnh hấp thu và tiêu chất giúp cho sự tái sinh và hồi phục mô.

 3. Tác dụng tiêu viêm: tăng cường những huyết quản chưa bị tổn thương, cải thiện trạng thái thiếu oxi của mô, có lợi cho sự tiêu viêm.

 4. Kĩ thuật đơn giản, an toàn, dễ điều khiển, bệnh nhân dễ chấp nhận, cho nên sử dụng viba để điều trị viêm âm đạo là phương pháp điều trị khá tốt đáng để ứng dụng rộng rãi trong lâm sàng.

 

 Trên đây là bài giới thiệu về các cách điều trị viêm âm đạo do nấm. Nếu còn thắc mắc gì về bệnh, bạn có thể nhấp vào Tư vấn online miễn phí hoặc gọi đến số hotline (028).3853.8888 để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn giải đáp.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.