Phòng khám đa khoa Thế Giới


Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,579

Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

 Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h là nội dung chia sẻ sức khỏe giới tính các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới đề cập đến trong bài viết sau. Mong rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp có thể hỗ trợ chị em chủ động phòng ngừa có thai ngoài ý muốn an toàn và hiệu quả nhất.

Khi nào cần dùng biện pháp tránh thai sau khi quan hệ

 Các chuyên gia cho biết, trong một số trường hợp phụ nữ cần thực hiện các biện pháp tránh thai khẩn cấp để phòng ngừa có thai ngoài ý muốn sau khi quan hệ là:

Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

  Phụ nữ cần ngừa thai sau khi quan hệ không bao

 Quên uống thuốc tránh thai hàng ngày: 2 ngày không sử dụng thuốc tránh thai phụ nữ sẽ không đảm bảo đủ liều để duy trì nồng độ hormone lý tưởng, khả năng ức chế rụng trứng của thuốc và hiệu quả tránh thai sẽ kém đi.

 Gặp vấn đề với việc sử dụng bao cao su: Không dùng bao cao su khi quan hệ hoặc bao cao su bị thủng rách sẽ không có khả năng tránh thai, phụ nữ vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn nếu không kịp thời xử trí đúng cách.

 Quan hệ khi que tránh thai chưa có tác dụng: Cấy que tránh thai trong 5 ngày đầu của vòng kinh phụ nữ được ngừa thai ngay. Ngoài thời điểm này, cần 1 tuần mới công hiệu. Do đó, quan hệ trước 7 ngày vẫn có thể “dính bầu”.

 Bạn có thể nhấn vào khung chat bên dưới, đối thoại riêng với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để biết cách tránh thai hiệu quả sau khi quan hệ 24h.

Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

 Khi ở trong các trường hợp kể trên, chị em phụ nữ cần áp dụng các cách tránh thai sau khi làm chuyện ấy như sau:

Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

  Sau khi quan hệ làm gì để tránh thai hiệu quả?

  Kỹ thuật xuất tinh ngoài âm đạo: Phương pháp tránh thai “cổ điển” với xác suất thành công phụ thuộc vào kỹ năng phái mạnh. Tác hại của xuất tinh ngoài là ngừa thai kém, làm giảm chất lượng cuộc yêu, tăng nguy cơ rối loạn xuất tinh và liệt dương ở nam giới.

  Thuốc tránh thai sau khi quan hệ: Thuốc tránh thai khẩn cấp rất đa dạng như loại 1 viên, 2 viên, tránh thai 24h, 36h, thậm chí là 72h sau quan hệ. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để biết các chống chỉ định, tác dụng phụ và dùng thuốc càng sớm công hiệu càng cao.

  Dùng dụng cụ tử cung: Đặt vòng tránh thai có hoạt tính đồng sẽ có tác dụng tức thì và kéo dài thời hiệu kiểm soát sinh sản lên đến 3 – 5 hoặc 10 năm. Đặc biệt, đặt vòng là cách tránh thai sau khi quan hệ 24h tối ưu nhất, thậm chí sau khi quan hệ 5 ngày vẫn có hiệu quả.

  Lưu ý: Các mẹo tránh thai tự nhiên bằng món ăn dân gian lưu truyền như quan hệ xong uống nước dừa, uống cà phê, ăn cà rốt, ăn đu đủ, ăn tỏi tránh thai,… chưa được kiểm chứng công hiệu nhưng tồn tại nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về lâu về dài.

Địa chỉ hỗ trợ tránh thai an toàn sau khi quan hệ

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Thế Giới được biết đến bên cạnh chuyên môn khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội còn được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu ngừa thai an toàn sau khi quan hệ với:

Một số cách tránh thai sau khi quan hệ 24h hiệu quả nhất

  Địa chỉ hỗ trợ tránh thai an toàn sau khi quan hệ

  Bác sĩ phụ khoa lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong công tác khám sức khỏe, tư vấn và thực hiện các phương pháp kiểm soát sinh sản phù hợp cho nữ giới trước và sau khi quan hệ.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp với trung tâm đăng ký hẹn giờ khám phục vụ 24/24. Đội ngũ nhân viên y tế sẵn sàng hướng dẫn thủ tục đơn giản, sắp xếp khám phụ khoa kín đáo và thuận tiện.

  Đặt vòng tránh thai an toàn với loại vòng phù hợp với cơ địa của chị em, quy trình thủ thuật được tiến hành nhanh chóng trong phòng vô trùng đạt chuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Chính sách chi phí minh bạch đảm bảo cho chị em dễ dàng tham khảo bảng giá khám chữa bệnh và dịch vụ y tế. Phòng khám miễn phí tư vấn sức khỏe cho chị em có nhu cầu đặt vòng.

  Hiện nay, với tinh thần sẵn sàng phục vụ Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hoạt động vào mọi ngày trong tuần, đáp ứng khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và mọi ngày lễ, Tết trong năm.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về cách tránh thai sau khi quan hệ 24h. Mọi thắc mắc liên quan đến cách tránh thai và chăm sóc sức khỏe tình dục, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để được giải đáp bởi chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.