Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,515

Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Mùi hôi ở vùng kín có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày của chị em khiến chị em không thoải mái, tự tin khi giao tiếp. Vậy làm thế nào để hết mùi hôi ở vùng kín nhanh chóng? Sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ.

Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Cách trị hôi vùng kín hiệu quả

Cách trị hôi vùng kín hiệu quả

- Rửa sạch vùng kín sau khi đi vệ sinh: Khi đi vệ sinh nước tiểu sẽ đọng lại và gây ẩm ướt ở vùng kín, tạo thành mùi hôi khó chịu. Do đó, bạn nên rửa sạch vùng kín sau mỗi lần đi vệ sinh, làm vậy vùng kín sẽ luôn sạch sẽ và vi khuẩn gây bệnh sẽ không xâm nhập được vào cơ thể.

- Giữ cho vùng kín khô ráo thoáng mát: Không nên mặc quần lót quá chật hoặc quần không hút ẩm, như vậy sẽ làm cho vùng kín bị bó chặt và ẩm ướt dẫn đến việc có mùi hôi.

- Hạn chế dùng các loại thực phẩm gây mùi: như một số loại tỏi, củ cải đường, hành lá…bởi dùng thường xuyên sẽ tạo một mùi hôi ở vùng kín, nên ăn nhiều sửa chua, các loại trái cây...

- Nên dùng miếng lót vệ sinh hằng ngày: Thông thường cứ cách 4 đến 6 tiếng bạn nên thay băng vệ sinh, nếu sử dụng lâu sẽ làm cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào vùng kín khiến vùng kín có mùi hôi.

- Đi khám phụ khoa thường xuyên: Ngoài việc chăm sóc vùng kín kỹ lưỡng hàng ngày thì bạn cũng nên đi khám phụ khoa định kỳ để kiểm tra sức khỏe, đảm bảo vùng kín không bị viêm nhiễm.

 Nếu vệ sinh sạch sẽ vùng kín mà vẫn có mùi hôi thì bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để nhờ tư vấn, tìm hướng giải quyết tốt nhất. Bởi vùng kín có mùi không chỉ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp mà đó còn là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nào đó, có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Xem thêm:

Trên đây là một số cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ mà các bạn nên biết, hãy chú ý đến việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy nhấp chuột vào << Tư vấn trực tiếp >> để được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hỗ trợ.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về cách trị mùi hôi ở vùng kín

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.